Được định hướng là dòng sản phẩm dành cho người có thu nhập trung bình, tuy nhiên, chất lượng dự án thuộc dia oc alibaba lại được giới chuyên gia đánh giá ngang tầm. Thậm chí, đây còn là dự án ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến hàng đầu trên thế giới.


Căn hộ do nguyễn thái luyện làm chủ đầu tư được biết đến là đơn vị duy nhất hiện nay trong ngành xây dựng sở hữu cả công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và công nghệ sản xuất tấm tường Elematic Acotec. Đây là các công nghệ xây dựng hiện đại, then chốt của thế giới và thân thiện với môi trường, đặc biệt phù hợp với các công trình cao tầng ở nước ta bởi công nghệ này bảo đảm chất lượng cấu kiện sản xuất, khả năng chịu lực cao nên có thể thiết kế những ô sàn nhịp lớn gấp đôi so với thông thường, việc ngăn chia không gian cũng linh hoạt hơn…

Không chỉ chăm chút đầu tư vào phần ngoài dự án mà bên trong các căn hộ, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã quyết định bàn giao cho chủ sở hữu căn hộ Xuân Mai Complex toàn bộ nội thất cao cấp, đến từ nhiều hãng uy tín trên thế giới nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn cho quý khách hàng.

Xuân Mai Corp. chịu khó đầu tư cho những sản phẩm của mình bằng toàn bộ các hạng mục vật liệu hoàn thiện thuộc thương hiệu lớn như Toto (thiết bị vệ sinh); dùng toàn bộ gỗ công nghiệp cho tủ bếp trên và dưới; đá Granit hoặc tương đương (bàn bếp); Jotun (Sơn); hệ thống đèn huỳnh quang kết hợp đèn LED cao cấp, tiết kiệm điện; thiết bị điện Lioa; sàn gỗ công nghiệp (phòng ngủ) loại dày nhất 12mm; hệ thống cửa đi làm bằng gỗ công nghiệp, chống ẩm…

Các căn hộ bên trong dự án được thiết kế khoa học, hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng, diện tích đa dạng từ 47,3 - 80,42m2, gồm 2-3 phòng ngủ để khách hàng tùy ý lựa chọn. Điều đặc biệt là các căn hộ đều có cửa sổ, ô thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng, gió, không khí trong lành… mang đến không gian sống thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý cho tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Long An chuyển mục đích sử dụng nhiều ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp.

Việc công bố cụ thể danh mục vật liệu hoàn thiện vừa được xem là cách làm minh bạch, vừa thuyết phục, giúp khách hàng yên tâm về trang thiết bị nội thất khi quyết định mua căn hộ. Đồng thời giúp khách hàng dễ hình dung các hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng tại khu căn hộ của mình, điều này cũng dễ hiểu tại sao các căn hộ của Xuân Mai Complex luôn hút khách.

Để phù hợp với kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện đã được phê duyệt, Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho UBND tỉnh Long An chuyển mục đích sử dụng 140,80 ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp. Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu Long An thực hiện chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng Nghị định số 35/2015/NĐ-CP ngày 13/4/2015 của Chính phủ và pháp luật về đất đai; rút kinh nghiệm tổ chức thực hiện, chỉ đạo, kiểm tra đảm bảo việc triển khai các dự án theo đúng các quy định, ổn định cuộc sống của người dân bị thu hồi đất, không để xảy ra khiếu kiện.

Hầu hết những người tham gia khảo sát đều tin rằng công suất và giá thuê trung bình của thị trường khách sạn sẽ có sự giảm nhẹ hoặc giảm đáng kể. Nguồn cầu từ doanh nghiệp đã trở nên trì trệ và sẽ ảnh hưởng xấu đến công suất cho thuê ...

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý cho UBND tỉnh Bắc Ninh chuyển mục đích sử dụng 96,2 ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp. Đồng thời, yêu cầu UBND Bắc Ninh chỉ đạo thực hiện việc chuyển mục đích sử dụng đất trên theo đúng quy định của Nghị định số 35/2015/NĐ-CP ngày 13/4/2015 của Chính phủ và pháp luật về đất đai.

Xuân Mai Complex được xây dựng trong tổng diện tích 5,6ha, nằm liền kề khu đô thị Dương Nội, gồm hai tòa K và L, cao 26 tầng theo mô hình đô thị hiện đại với đầy đủ tiện ích cho cuộc sống văn minh như 2 bể bơi (bể người lớn, bể trẻ con), trung tâm thương mại, siêu thị, khu văn phòng, khu thể dục thể thao... mật độ xây dựng chỉ 31% nên các diện tích dự án được dành cho cây xanh và cảnh quan bao gồm quảng trường, các khu vui chơi, lối đi dạo, vườn cây xanh… chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất.