Phổ thông năm liên tiếp được bình chọn là 1 trong những “thiên tuyến phố nghỉ dưỡng” đẹp nhất Đông Nam Á, thị thành biển Nha Trang mỗi năm lại thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan nghỉ dưỡng. Chính vì thế mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở đây cũng phát triển khôn cùng mạnh mẽ, trong số hàng loạt Dự án thì La Luna Resort Nha Trang của tập đoàn Marina Hotel JSC nổi lên như là khu nghỉ dưỡng hiện đại và sang trọng nhất mang đến hàng loạt cơ hội đầu tư an toàn cho quý khách.

Hưởng ngàn lợi thế từ tiềm năng du lịch biển

Không chỉ sở hữu một trong 29 vịnh biển hấp dẫn nhất, Nha Trang còn sở hữu những bờ biển dài uốn lượn ấp ôm trọn cả thành thị, hệ thống những hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp, hệ sinh thái rộng rãi cộng các luôn thể ích, hạ tầng cơ sở, cơ sở vật chất giao thông trên địa bàn thành thị đều đã được đồng bộ đương đại, tiện dụng sinh sống. các nhân tố chậm tiến độ mang lại những tiềm năng khôn cùng hấp dẫn cho Nha Trang phát triển thành kênh đầu tư vô cùng hiệu quả cho khách hàng và nhà đầu cơ.

Đầu cơ an toàn hiệu quả cộng La Luna Resort Nha Trang

Khi đầu tư, điều quý khách và nhà đầu cơ luôn luôn để ý là mong muốn mang căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được quản lý bởi tập đoàn tăm tiếng hàng đầu thế giới quản lý tại những địa danh du lịch nổi tiếng. Điều Đó vừa khẳng định được sang trọng chủ sở hữu lại vừa được nhận nguồn lợi nhuận cao và hưởng muôn ngàn những khuyến mại khác nhau trong khoảng phía nhà đầu tư.

Toàn bộ đề nghị chậm tiến độ của quý khách đầu cơ đều được đáp ứng trọn vẹn tại Dự án Laluna Nha Trang. Khu nghỉ dưỡng cao cấp này được đầu tư, xây dựng Marina Hotel JSC và doanh nghiệp điều hành vận hành hàng đầu Swisstouches Thụy Sỹ, sự hài hòa tuyệt vời này nhằm kiến tạo nên Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và đẳng cấp hàng đầu tại Nha Trang. kế bên các nguyên tố về cơ sở hoàn thiện, nội thất 5 sao, hệ thống tiện ích quốc tế thì La Luna Resort Nha Trang còn mang chính sách cam kết lợi nhuận khôn cùng giảm giá. Theo chậm triển khai, người dùng sẽ được nhận mức cam kết lợi nhuận bằng đô la, đây là Dự án condotel trước nhất và độc nhất đưa ra cam kết bằng ngoại tệ. Nhà đầu cơ sẽ được nhận 6%/năm đối với USD và 9% đối mang VNĐ, không những thế còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chuỗi khách sạn 5 sao của Swisstouches trên toàn toàn cầu.