Arena Cam Ranh là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp và có quy mô lớn nhất tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Dự án bao gồm 4 tòa tháp có tên gọi lần lượt là Sea – Sand – Light – Wind được xây dựng theo hình tổ chim yến uốn lượn ôm trọn bờ biển, các tầng căn hộ xếp chồng lên nhau theo hình ruộng bậc thang nên đảm bảo 90% căn hộ sở hữu tầm nhìn view biển trọn vẹn. Chỉ cần bước ra ban công là những luồng khí lưu thông ngập tràn trong căn hộ, cùng với ánh sáng và gio biển tạo nên không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho quý du khách.
Arena Bãi Dài - Nơi quy tụ một hệ thống tiện ích và giải trí vô cùng thời thượng
- Quảng trường trung tâm The Arena: Nhận được nhiều sự ưu đãi, quảng trường được xây dựng ngay vị trí trái tim của khu nghỉ dưỡng. Nơi tổ chức các chương trình nhạc nước lôi cuốn, đầy ấn tượng thu hút du khách cùng với đó là các hoạt động nghệ thuật độc đáo mang đến những giây phút thưởng thức và nghỉ dưỡng thực sự tuyệt vời.
- Bể bơi Olympic: Có chiều dài lên đến 500m nằm dọc theo bờ biển Bãi Dài, được xây dựng vô cùng hiện đại và thông minh và sử dụng hệ thống lọc nước thông minh và chia thành 3 tầng phân khu vô cùng độc đáo bao gồm: Bể nước mặn, bể nước ngọt và bể khoáng nóng nhân tạo.
- Phố đi bộ màu sắc tại Cam kết lợi nhuận condotel Panorama Cam Ranh: Nằm hai bên quảng trưởng trung tâm, phố đi bộ được xây dựng có điểm đầu tư hai tòa Light – Win chạy thẳng ra biển Bãi Dài. Đây là phân khu tổ chức các hoạt động công đồng kết nối du khách từ mọi vùng miền bởi các hoạt động âm nhạc, lễ hội đường phố, ẩm thực…
- Chợ hải sản Arena Bãi Dài: Là một trong những hạng mục ấn tượng bởi quy mô rộng lớn, chợ hải sản là nơi quy tục của hàng nghìn sản phẩm tươi ngon, đặc sản của vùng biển Cam Ranh, Khánh Hòa. Mong muốn đem đến những sản phẩm hảo hạng nhất, tiêu chí của noi đây chính là sự tươi ngon hấp dẫn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu như muốn tự tay chế biến món ăn tươi ngon, khách hàng có thể đến đây lựa chọn hải sản với giá thành vô cùng hợp lý và chế biến tại khu F & B Lounge của khu nghỉ dưỡng.
Tại Arena Bãi Dài khách hàng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một kỳ nghỉ thú vị, đáng nhớ trong cuộc đời.