Vị trí địa lý:

Nơi tập trung những tuyến đường lưu thông huyết mạch : Nằm kế bên quốc lộ 1A, quốc lộ 22 là cửa ngõ lưu thông quan trọng nối liền về những tỉnh miền tây, gần cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh lại tiếp giáp với cửa ngõ phía Đông của Thành phố (Quận Thủ Đức), Gò Vấp, 40 phút để tới tập trung thành phố.

Mua nhà Quận 12 : https://propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-quan-12 ⇚⇚⇚ Click Ngay
  • Điểm nhấn của Quận 12 vì nơi đây là trạm dừng chân cuối cùng của tuyến tàu điện Metro số 2 kết nối với trạm Bến Thành. Do vậy giá bất động sản phạm vi này cũng tăng ít nhất 10% giá trị, có khả năng đầu tưu sinh lời.
  • Hệ thống lưu thông thuận lợi: Đường Trường Chinh, đại lộ nối từ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh mở rộng đến 10 làn xe. Rất nhiều tập trung thương mại lớn, những cao ốc, căn nhà thượng lưu cũng nhanh gọn thi công và hoàn thiện dọc theo đại lộ này làm cho những khu dân cư của quận 12 nhanh gọn trở nên và rộng mở.
  • Quỹ đất còn trống ở quận 12 còn khá nhiều.
  • Các dự án nhằm tạo ra nhà ở được tạo ra với giá cả hợp lý, phù hợp với thực tế của người Việt, giúp dân cư an tâm lập nghiệp.
  • Các dự án bất động sản quận 12 có khả năng tăng trưởng mạnh : Theo kế hoạch quy hoạch chung của quận 12 đến năm 2020, quận sẽ theo hướng tăng trưởng bền vững, tương đương trong một hạ tầng và môi sinh xanh. Tạo cho quận 12 thành khu đô thị Xanh_sạch_đẹp, phong thái hướng về thiên nhiên.
  • So với những quận huyện khác trong thành phố thì giá tại Q12 thấp hơn giao động từ 10triệu -30 triệu đồng /m2
  • Hạ tầng xung quanh Quận 12 cũng là một yếu tố làm tăng giá trị cho bất động sản Quận 12:


Các khu đất nền tại quận 12 nằm ở Hướng Tây Sài Gòn, một trong những nơi đang được hướng để trở nên tập trung của những trục đường chiến lược, kết nối rộng mở với tập trung Sài Gòn, cũng như những đường cao tốc ngoại ô. Giá của đất nền nói chỉ và những loại bất động sản gắn bó cùng hạ tầng lưu thông có trở nên và tăng trưởng được hay không. Nếu khu đất hay căn nhà nằm ở phạm vi có lưu thông thuận lợi, thì ắt hẳn giá trị cũng được tăng lên rất nhiều.

Bên cạnh đó một vài yếu tố làm tăng giá trị cho bất động sản Quận 12 như:

- Các tuyến đường ở đây có lộ giới rộng lớn và tránh được tình trạng kẹt xe như những quận nội thành trong trung tâm.

- Chi phí những bảo trì ở đây cũng rẻ hơn nhiều so với những quận trung tâm, là nơi rất thích hợp để mua nhà ở để định cư lạc nghiệp.

- Tại đây tập trung nhiều khu công nghiệp nên cần số lượng công nhân lớn, là điều linh động dễ xin bán thời gian hơn, đồng thời cũng rất thích hợp cho những hoạt động giao dịch bảo trì tiêu hóa hay giải trí.

Website tham khảo : Propzy ◀◀◀ Truy cập