Thành công xuất sắc tiêu biểu từ dự án Rivera Park Hà Nội.cuộc sống hiện đại luôn hối hả bận rộn, nên đa phần mỗi khách hàng khi lựa chọn mua nhà đều tìm kiếm một không gian sống không riêng gì thoải mái mà còn đầy đủ tiện ích, giúp họ bớt đi nỗi lo toan và tiết kiệm được thời điểm, công sức. Hiểu được tâm tư tình cảm này của các cư dân tương lai, Rivera Park TP. Hà Nội mang tới các tiện ích nội khu thiết thực với chất lượng hoàn hảo:

→ Xem thêm: https://bdsnhalienke.wordpress.com

hồ bơi NGOÀI TRỜI

bể bơi ngoài trời với tầm nhìn bao quát bối cảnh vừa là chỗ thư giãn tuyệt vời và tận hưởng những giờ phút bên GĐ sau ngày dài mệt nhọc, cũng là nơi mỗi cư dân có khả năng luyện tập thể chất mỗi ngày.bể bơi trong nhà

bể bơi trong nhà tại Rivera Park được thiết kế theo chuẩn nước ngoài, được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt. bể bơi bốn mùa sẽ giúp bạn lưu giữ những giây phút thư giãn vui vẻ bên bạn bè và người thân trong gia đình.

PHÒNG GYM

với tầm nhìn bao quát bối cảnh, diện tích quy hoạnh rộng lớn, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhằm cung cấp nhu yếu tập nhiều Sở môn đa dạng của người dân, phòng Gym hứa hẹn là địa chỉ yêu thích của các dân cư yêu thích thể thao.

Tổng diện tích: 636 m2

Trang thiết bị máy tập hiện đại

NHÀ CLB (CLUB HOUSE)

Với ý tưởng sáng tạo tạo được một khoảng không thư giãn hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phục vụ nhu yếu gặp mặt, giao lưu, chúng tôi hi vọng Club House của dự án Bất Động Sản sẽ mang đến những phút giây tuyệt vời cho người dân cùng hạnh phúc gia đình và bạn bè.

Tận hưởng một môi trường sống chất lượng từ Rivera Park, người dân sẽ có một lần nữa trải nghiệm căn hộ cao cấp lý tưởng ở sự thuận tiện và nhanh nhẹn, tất cả mọi Thương Mại & Dịch Vụ chỉ mất vài phút, không nên phải ra đi, chỉ trong vòng bán kính 6km, toàn bộ tổng thể các tiện ích đã có từ y tế, giáo dục và đào tạo, vui chơi giải trí…

Xem thêm: https://bdsnhamatpho.wordpress.com