Dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club được mệnh danh là thiên đường sống xanh làm việc rừng núi Nham Biền, quận Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Đây chính là khu nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng mà mọi tổ ấm chốn Hà Thành nhất định không thể bỏ qua.

Yên Dũng Resort tràn đầy sắc xanh tự nhiên

Vị trí dự án biệt thự Yên Dũng Resort tuyệt đẹp tại trong nước rừng núi Nham Biền nên được thừa hưởng trọn vẹn không gian cảnh quan tươi xanh, vừa vào lành vừa thoáng đạt.

Không Một vài thế, Dự án còn sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy”, lưng dựa núi, mặt hướng hồ và sân golf, thu hút vô vàn lộc khí và may mắn của tự nhiên, đất trời, hứa hẹn sắp không ngừng thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của gia chủ.

Đặc biệt, với sự tích hợp hoàn hảo của hệ thống sân Golf 36 hố, Yên Dũng Resort nổi bật với nhiều thảm cỏ xanh mướt tầm mắt, hướng thẳng về bên cánh đồng làng quê Bắc bộ Việt Nam. Đó chính là Một ở Một số tầm view đáng giá “triệu đô” mà giới sản xuất nhà đất đều mong muốn được sở hữu.

Yên Dũng Resort – chuỗi thương mại, tiện ích xuất sắc

Đến với Yên Dũng Resort & Golf Club, du khách sắp được phong cách sống sản xuất, tiện ích đạt chuẩn chất lượng 4 sao quốc tế, ví dụ như: hệ thống sân golf, khu bể bơi tràn bờ, khu tập Gym & Spa, khu vui chơi trẻ em – người lớn, phòng chơi game, khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa…

Có thể thấy, biệt thự nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort có lý tưởng sự tiện nghi, Hiện đại của 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp, xứng đáng là đích đến dừng chân của Các gia đình trong dịp nghỉ lễ Tết, cuối tuần.

liên lạc ngay căn hộ đại diện CĐT QNK Thông tin hotline 0911.60.8586 hoặc click ở form dưới Đây để được hỗ trợ và tư vấn!