Năm 2018 đánh dấu sự tăng trưởng ngoạn mục của nhiều Công trình nghỉ dưỡng ven biển và trên núi. Đặc biệt là Những Công trình sang trọng gần kề nước ta HN lại càng có tiềm năng sinh lời và hút khách cực mạnh. Vậy Công trình nghỉ dưỡng nào đang bứt phá vào năm 2018?

“Miền đất hứa” của giới đầu tư

Thay vì đầu cơ trong Một vài Dự án nghỉ dưỡng làm việc Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, nhà đầu tư sáng tạo Hiện nay có xu hướng chuyển tới nhiều căn biệt thự sang trọng làm việc Một vài resort, khu nghỉ dưỡng trong nước lân cận Hà Nội Hà Nội. Đó chính là cơ sở khiến BĐS nghỉ dưỡng nội đô và ven đô ngày càng đi lên, hút khách và sinh lời mạnh chỉ mất khoảng qua.

tuy nhiên, quỹ đất sạch làm việc HN HN là vô cùng khan hiếm, nhất là Những khu đất vàng có vị trí trung tâm, kết nối giao thông thuận lợi. Chính vì vậy, để tìm Một Dự án nghỉ dưỡng có vị trí đẹp thì người mua nhà bắt buộc phải “dò tìm” Một số khu resort khu vực ven đô, cách trung tâm thủ đô chỉ tầm khoảng vài chục km.

Yên Dũng Resort & Golf Club ( Yên Dũng, Bắc Giang )

Với vị trí dự án Yên Dũng Nằm phương án trung tâm HN trong khoảng 50 km về phía Bắc, Dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club của CĐT QNK trở thành đích đến nghỉ dưỡng quen thuộc của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt, đặc biệt là du khách ngoại quốc như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Không chỉ vậy, Công trình tuyệt vời này còn được đầu cơ tiến hành làm việc quần thể dãy núi Nham Biền với giá trị lên tiếp theo hàng nghìn tỷ Việt Nam. Chưa kể, Yên Dũng đang được định hướng quy mô trở thành trung tâm thăm quan – văn hóa – tâm linh, đặc khu kinh tế của tỉnh Bắc Giang. Chính vì thế, tiềm năng tăng giá và sinh lời của Công trình này lâu dài là rất có triển vọng.

Trên hết, Yên Dũng Resort & Golf Club sở hữu 138 căn biệt thự được tích hợp làm việc hệ thống sân Golf Yên Dũng – Công trình sân golf hấp dẫn nhất, có độ khó và thách thức nhất trên toàn miền Bắc VN. Sự xuất hiện tại của Công trình này đã đánh thức đam mê chơi golf của giới thượng lưu, giới đại gia và du khách nước ngoài đang sinh sống, tại công tác cho nước ta. Vì thế, chỉ vừa mới hoàn thành và tung ra thời kỳ 1, sân Golf Yên Dũng đã thu hút hàng nghìn du khách nội địa và quốc tế tới phong cách sống, thậm chí số lượng còn vượt cả Bên cạnh đó trong dịp nghỉ lễ Tết, cuối tuần.

Nhanh tay click ngay hotline 0911.60.8586 hoặc điền Thông báo trong form dưới Đây để được hỗ trợ trả lời miễn phí về bài toán đầu tư biệt thự Yên Dũng Bắc Giang.