Sáng ngày 6/5, đơn vị CP Hưng Thinh Land – công ty thành viên của Hung Thinh Corp đã chính thức giới thiệu đến người dùng công trình Q.7 Saigon Riverside Complex. Dự án nằm ngay mặt tiền trục đường Đào Trí, tích hợp hơn 50 tiện nghi nội khu hiện đại.
có vị trí thuận lợi tại khu Nam Sài Gòn, Q.7 Saigon Riverside Complex được được hưởng phầrất nhiều cơ sở giao thông đang được hoàn thiện chỉn chu tại khu vực. Cụ thể, rất nhiều dự án trọng tâm đã hiện hữu như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập… cộng những dự án sắp khai triển như Cầu Thủ Thiêm 4, hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Khoái nối từ Q.4 qua Q.7, cầu Phước Khánh nối khu Nam với Nhơn Trạch (Đồng Nai)… sẽ tạo nên 1 thị phần BĐS đầy tiềm năng trong khoảng thời gian dài, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước.

rất nhiều khách hàng đến tìm hiểu Dự án Q.7 Saigon Riverside Complex trong
buổi lễ giới thiệu chính thức vào
đặc biệt, dự án nằm ngay mặt tiền đường Đào Trí, Q.7 – nơi mang quỹ đất đẹp đang được các nhà đầu tư săn đón thời kì qua. Trước mặt Dự án là consông Sài Gòn nên hồ hết căn hộ Q.7 Saigon Riverside Complex đều sở hữu view sông mát mẻ, thoáng đãng. Tiếp giáp với Công trình được bao bọc bởi hệ thống kênh, rạch tạo nên nguồn vượng khí cho cư dân sinh sống tại đây.
điểm thu hút của Dự án chính là tích hợp chuỗi hơn 50 tiện nghi nội khu tiên tiến, sang trọng, được chủ đầu tư kỹ càng. Với mong muốn mang đến chất lượng sống cao nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã tạo nên hàng loạt tiện nghi như khu thương mại tập hợp, khu thể thao, thị trấn thương nghiệp, khu vui chơi trẻ em, hồ cảnh quan trọng tâm, khu cà phê, khu tiêu khiển, trục đường dạo mát… đặc biệt, quảng trường Symphony và cầu khóa tình yêu là hai tiện ích độc đáo và đặc sắc nhất của Công trình. Ngoài ra, kết nối giữa những tòa tháp là hồ bơi skyview đem đến cuộc sống thảnh thơi, đẳng cấp cho cộng đồng cư dân.
Ông Nguyễn Nam Hiền – Phó giám đốc điều hành Hung Thinh Corp cho rằng: “Chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết để đầu tư hàng loạt tiện lợi ngay công trình. Đặc biệt, hệ thống PCCC tại công trình được trang bị an toàn tuyệt đối và vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Vì thế, cư dân sẽ được thụ hưởng một môi trường sống an toàn, tiện lợi và trong lành”.
>> xem thêm