Đời người có khá nhiều chuyến đi khác nhau nhưng có lẽ ai nấy đều mong mình có thể đến một nơi giống như ngôi nhà thứ 2 của mình để có thể trở về. Với biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An thì khác - chúng thực sự trở thành một món quà lớn bình dị quý giá đặc biệt dành cho những vị khách xa quê luôn yêu thương cũng như nhớ về Việt Nam. Sở hữu căn biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup là nhà đầu tư đang lựa chọn được nghỉ dưỡng tại mảnh đất đầy cổ kính trầm ngâm – một món quà ngỡ bình dị mà vô cùng xa xỉ.
Với những vị khách Việt Kiều hiện nay thì việc sở hữu căn biệt thự tại đây bạn được quyền nghỉ dưỡng trên những căn biệt thự trên toàn hệ thống Vinpearl trên cả nước. Nơi ấy quê hương của mọi người, nơi chôn rau cắt rốn mà ai cũng mong muốn một lần để trở về. Để trong cái bình dị của không gian riêng tư và đầy chất thơ ấy là cả những dịch vụ cao cấp làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu, lối sống cao cấp, văn minh vốn có ở nước ngoài.
Cũng là nơi thực sự giúp cân bằng cuộc sống một cách tốt hơn. Đối với những vị khách vốn dĩ đã và đang sinh sống tại Việt Nam thì việc lựa chọn biệt thự Vinpearl Nam Hội An chính là lựa chọn để học cách cân bằng cuộc sống. Bao nhiêu trong số quý vị có thói quen mỗi năm dành một khoảng thời gian tuyệt đối cho nghỉ ngơi, thư giãn mà không hề có bất cứ một hoạt động công việc nào? Hẳn là rất hiếm có.
Khi đầu tư vào dự án biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup, nhà đầu tư được sở hữu một căn biệt thự lâu dài, được cam kết sinh lời đều đặn mỗi 6 tháng/lần. Mức lợi nhuận tối thiểu quý vị nhận được mà Chủ đầu tư Vingroup cam kết trong 10 năm đầu chính là 10% GTBT/năm. Từ năm thứ 11, lợi nhuận được chia sẻ theo tỷ lệ 85:15. Như vậy, kênh đầu tư này không tiêu tốn bất kỳ thời gian nào của quý vị, trong thời gian ấy quý vị có thể toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại.
Ngoài ra thì chính sách bán hàng của dự án cũng đem lại những ưu đãi riêng nhờ chính sách linh hoạt hơn. Việc dành tặng các nhà đầu tư 15 ĐÊM NGHỈ VILLAS/NĂM trong suốt thời gian tham gia Chương trình cho thuê. Với chính sách này, Vingroup mong muốn quý vị mỗi năm có thể dành ra những khoảng thời gian nhất định để nghỉ ngơi tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl vừa để trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng, sản phẩm chính mình đang đầu tư, vừa giúp quý vị thả lỏng và cân bằng cuộc sống.
Tóm lại, dù là khách Việt Kiều hay quý vị trong nước thì lựa chọn đầu tư biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup đều là hoạt động đáng để nghiên cứu và đánh giá nghiêm túc. Ngoài việc sở hữu những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng, sản phẩm còn được ví như “cuốn sổ tiết kiệm” khi về già của quý vị.
Xem thêm: biệt thự biển