Trong dịp mở bán những lô đất “hoa hậu” dự án Khu đô thị Nam Lê Lợi, nhà phát triển dự án - Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An bán mua đất nền tp vinh [/url]dành tặng khách hàng 10 chuyến du lịch nghỉ dưỡng đến đảo quốc Singapore xinh đẹp.
Một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cho biết những lô đất được tung ra trong đợt này là những “viên ngọc quý” ai cũng muốn sở hữu. Vốn thừa hưởng nhiều lợi thế sẵn có của dự án Khu thành thị Nam Lê Lợi, những lô đất này còn hứa tiềm năng sinh lời 100% khi tọa lạc ngay vị trí trọng tâm của dự án, đối diện với mặt đường rộng 18m. Nhờ vậy, chúng là yếu tố tạo ra giá trị gia tăng cho kinh doanh song song là chất liệu hoàng phái cho cuộc sống.

Ông Nguyễn Việt Anh, đại diện nhà phát triển dự án lý giải nguyên nhân tập hợp quờ quạng những lô đất đẹp nhất trong đợt mở bán này: “Hiện 85% dự án Khu tỉnh thành Nam Lê Lợi đã có chủ sở hữu, tuy nhiên nhu cầu của thị trường mua bán vẫn rất lớn. Với tư cách là nhà phát triển dự án, Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An mang đến những sản phẩm đáng giá nhất như một lời tri ân đến các vị khách hàng, đồng thời tạo ra dịp kết nối giữa những nhà đầu tư có tầm và đích thực quan hoài đến dự án”.

Nằm trên tuyến đường Chu Văn An thuộc phường Lê Lợi – trọng điểm của đô thị Vinh, Khu tỉnh thành Nam Lê Lợi chính là quỹ đất rốt cuộc của thị thành dành cho quy hoạch dự án. Trong tương lai các dự án thành thị mới sẽ phải mở mang ra khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận. Khi đó, để sở hữu nhà ở trong thành thị, chưa kể đến vị trí trung tâm, là một thách thức không hề nhỏ.

Tại thành thị Vinh, thực tiễn cho thấy xu hướng bất động sản đã dóm sự dịch chuyển ra ven đô. Tuy nhiên với năng lực còn hạn chế của các chủ đầu tư Nghệ An, cùng yêu cầu cao về sự đồng bộ cơ sở hạ tầng với kinh tế - chính trị, các dự án xa trọng điểm vẫn cần rất nhiều thời gian nữa để đạt được khả năng thanh khoản. Do đó sở hữu mảnh đất trong thành phố vẫn là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư khi có thời cơ.

Đối chiếu với rất nhiều dự án bị hoang hóa hoặc hoãn thi công trong nhiều năm, khu thành phố Nam Lê Lợi với tiến độ thực hiện nhanh chóng và cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện là một điểm sáng đáng chú ý.

Bên cạnh tiềm năng kinh doanh, Nam Lê Lợi được xem là khu thành phố đáng sống nhất thành Vinh. trở nên cư dân tại đây, gia chủ được tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành giữa khu phố trong mơ đầy hiện đại. Các nhu cầu giáo dục và sinh hoạt thường nhật được phục vụ toàn diện ngay trong khu dân cư: đời cư dân nhỏ tuổi sẽ học tập và lớn lên ngay tại vườn trẻ, trường mầm non gần nhà; cả gia đình an tâm sinh sống dưới sự bảo vệ của trọng điểm Y tế, giải trí tại trung tâm thể dục thể thao ngay trong nội khu.

Từ khu thành thị Nam Lê Lợi, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng với các tiện ích hàng đầu khu vực như hệ thống giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế Trường mầm non Blue Sky và Trường măng non ABC, thiên đường vui chơi giải trí VRC, Bệnh viện Thành An với hàng ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao, sân bay Vinh, siêu thị Big C,…

Nhà ngồi dưng đơn thuần là tài sản, mà còn là chiếc huy hiệu phô bày thứ hạng gia chủ. Ngôi nhà mái ngói bên rìa tỉnh thành hay biệt thự hạng sang giữa lòng tỉnh thành tiết lậu chủ nhân có điều kiện khiêm tốn hay đang ở đỉnh cao danh vọng. Khu đô thị Nam Lê Lợi với ưu thế độc tôn cùng vị trí “hồng tâm” và nhiều tiện ích hiện đại, chính là thước đo chuẩn cho cuộc sống lý tưởng, là điểm nóng đầu tư không thể bỏ qua.

Trong dịp mở bán này, dự án Khu thị thành Nam Lê Lợi được định giá từ 14 triệu đồng/m2. Từ nay đến hết ngày 31/08, 10 chuyến du lịch Singapore với tổng trị giá 200 triệu sẽ được trao cho những khách hàng đặt cọc sớm nhất dự án.

Xem thêm dự án: đất nền đại thành trung đô