Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Eco Green Sài Gòn - Siêu Dự án Quan Tâm Nhiều Nhất Hiện Nay
Qúy khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: http://sensation.com.vn/can-ho-eco-green-sai-gon/

Eco Green Sài Gòn có thực đã từng bị bỏ hoang ? Và bỏ hoang vì lý do gì? Hiện tại dự án căn hộ này có được vận hành và phát triển tiếp không?

Là 1 trong rất nhiều những câu hỏi liên quan đến Khu Chung Cư Cao Cấp Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Q7. Nắm giữ vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh- Đại lộ rộng lớn, với nhiều làn xe lại không có tình trạng tắc đường hay khói bụi, căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 được biết đến là một trong những dự án chung cư nắm giữ vị trí thuận lợi nhất nhì tại trung tâm quận 7.

Có được vị trí là vậy nhưng tại sao dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn( tên cũ là Khu dân cư Tân Thuận Tây) lại bị bỏ hoang, bị đắp chiếu? Hiện tại dự án căn hộ này có tiếp tục được phát triển hay không? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.
Eco Green Sài Gòn – dự án căn hộ nắm giữ vị trí “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Sở hữu vị trí nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói Dự án khu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn sở hữu cho mình vị trí vô cùng đắc địa. Vị trí là tiêu chuẩn của mọi căn hộ muốn có được, vị trí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Eco Green Sài Gòn - căn hộ sở hữu vị trí “nhất cận thị”

Dự án siêu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn sở hữu cho mình vị trí vô cùng thuận tiện khi gần kề ngay nhiều trung tâm thương mại. Khi sống tại đây, mọi cư dân sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích ngoại khu hiện đại như Trung tâm thương mại Parkson, Vinmart, Vivo City, Crescent, cầu Phú Mỹ, cầu Ánh Sao, chợ Phú Mỹ,… Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cũng giúp Dự án siêu căn hộ Eco Green Sài Gòn bên cạnh ngay với hệ thống bệnh viện quốc tế như Viện tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Quận 7,.. Chính vì vậy mà mọi người dân có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe các thành viên trong gia đình mình.Không những thế, nhờ vị trí vô cùng thuận lợi mà Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn còn nằm giáp ngay với hệ thống trường học quốc tế lớn như: Trường đại học RMIT, trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học Marketing,… Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng cơ sở hạ tầng hiện đại giúp mọi con em cư dân Eco Green có được môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho bản thân.

Eco Green Sài Gòn - dự án căn hộ sở hữu vị trí “nhị cận giang”

Không những nằm ngay cạnh các trung tâm đô thị lớn, Dự án siêu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn còn nằm tiếp giáp ngay với công viên Hương Tràm rộng 20ha và gần ngay sông rạch. Việc này giúp cho môi trường sinh sống tại Eco Green Sài Gòn luôn được trong lành, mát mẻ. Mọi người dân Eco Green sẽ luôn được đảm bảo một cuộc sống tốt nhất, vừa tiện nghi hiện đại lại hòa nhập với thiên nhiên.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn - dự án sở hữu vị trí “tam cận lộ”

Một điểm mạnh về vị trí dắc địa của Dự án siêu căn hộ Eco Green Sài Gòn đó là tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM. Nguyễn Văn Linh là một con đường rộng lớn, gồm nhiều làn xe, mặt đường ổn định, không có ổ gà, không kẹt xe, ngập úng và kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng trong khu vực. Chính vì thế mà dự án đã đem lại nhiều tiện lợi trong việc di chuyển cho mọi cư dân. Từ con đường này, cư dân có thể dễ dàng lưu thông vào quận 1, quận 2, quận 4 hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

Tất cả khiến cho khu đất mà Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn đang sở hữu trở thành khu đất vàng, vị trí đắc địavị trí vô cùng đắc địavị trí vô cùng thuận lợi tọa lạc ngay trung tâm quận 7.

Nguyên nhân tại sao dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn lại từng bị đắp chiếu?

Căn Hộ Chung Cư Khu Căn Hộ Cao Cấp với tên cũ là dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây. Đây là dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở rộng hơn 14ha được UBND TP.HCM giao cho Công ty TNHH Hoàn Cầu vận hành và phát triển từ năm 2008.

Mặc dù nắm giữ khu đất vàng nằm ngay tại trung tâm quận 7 nhưng chủ đầu tư chưa thực sự khai thác được hết các lợi thế của nó. Cùng một số nguyên nhân về việc thị trường bất động sản bị đóng băng, ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế. Thế nên dự án chung cư này đã tạm thời bị đắp chiếu. Tính đến năm 2017, dự án này chỉ mới triển khai xây dựng được một phần hạ tầng.

Nhưng tưởng sẽ bị bỏ hoang như thế, thì đến cuối năm 2017, dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây chính thức được Công ty Quản lý Tài Sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) mua lại. Sau khi chính thức được UBND TP.HCM chấp dận cho Tập đoàn Hoàn Cầu chuyển nhượng dự án này, VAMC đã chính thức để Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai trở thành chủ đầu tư mới, vận hành chính thức dự án này từ ngày 19/03/2018.

Sự trở lại đầy mạnh mẽ của dự án mang tên: "Eco Green Sài Gòn".

Ngay sau khi chính thức được vận hành và phát triển bởi CĐT Bất Động Sản Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây với tên mới là Eco Green Sài Gòn đã có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ ra thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Với việc tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích nội ngoại khu hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, chủ đầu tư danh tiếng cùng với việc nắm giữ khu đất vàng trong tay, Siêu Dự Án Khu Căn Hộ Cao Cấp đã trở lại đầy mạnh mẽ và nhận được sự chú ý đặc biệt của mọi khách hàng và nhà đầu tư.


Với việc được vận hành bởi chủ đầu tư uy tín kết hợp với các tập đoàn hợp tác nhiều kinh nghiệm, chắc chắn Eco Green Sài Gòn sẽ là dự án căn hộ được săn đón nhiều nhất trong năm 2018.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung lấy từ nguồn site sensation