Thiết kế mặt bằng tầng dự án Blue Star quận 7 khá rộng không nhỏ, tổng diện tích diện tích của sản phẩm lên đến 37.170m2. ở đó căn hộ Blue Star chiếm khoảng 40% tổng diện tích sản phẩm với 1600 căn và cao từ 31 - 32 tầng.

Hưng Phát Blue Star là sản phẩm được mong chờ nhất trong thời kì qua. dự định vào đầu tháng 11/2018 dự án căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ được đơn vị đầu tư Hưng Lộc Phát chính thức chào bán trên thị trường bất động sản.

tin tức về mặt thông qua dự định Hưng Phát Blue Star

Blue Star Tọa lạc vị trí Khu phố 3, Phường Bình Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án căn hộ sang trọng với hình thức khép kín hiện đại, cung cấp full tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống và sinh hoạt cho mọi khách hàng sinh sống tại Blue Star.

· chủ đầu tư dự án Căn hộ blue Star chính là CĐT Hưng Lộc Phát. Đây là 1 ở những ông không ít trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng Việt Nam với tên tuổi độ danh tiếng cực kỳ cao. Bất kể dự án nào của đơn vị đầu tư Hưng Lộc Phát được công bố trên thị trường cũng thu hút được lớn khách hàng.

>>>>>>Xem ThêmChủ đầu tư căn hộ Hưng Phát Blue Star có uy tín<<<<<<

· quy mô diện tích của sản phẩm căn hộ Blue Star dự kiến vào khoảng 37.170 m2. ở như thế căn hộ Blue Star chiếm quy mô chỉ bằng 40% tổng diện tích dự án. Phần diện tích còn lại dùng để xây dựng các tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu cho cư dân sinh sống ở căn hộ Blue Star.

· Hình hức triển khai của sản phẩm như thế : căn hộ đẳng cấp

· dự án Hưng Phát Blue Star dự định có 2 Block căn hộ với 1600 căn cao từ 31 – 32 tầng.

Bố trí mặt bằng tại dự án căn hộ Blue Star Q.7
[img]file:///C:\Users\USER\AppData\Local\Temp\ksohtml\wps23C3.t mp.png[/img]

Với thiết kế 2 block giúp cho căn hộ Blue Star tạo nên 1 tổng thể bền vững, kết nối kiên cố cùng nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp đáp ứng cho cư dân sinh sống.

dự định mỗi căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ có quy mô từ 60 – 75 m2, được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng sinh sống tại Blue Star. Cụ thể như sau :

+ Phòng khách sẽ chiếm 30.9m2

+ Phòng ngủ 1 sẽ chiếm 10.5m2

+ Phòng ngủ 2 sẽ chiếm 17.6m2

+ khu vực nhà bếp sẽ chiếm 7.1m2

+ trong mỗi căn hộ Blue Star sẽ có khoảng 2.2m2 dành cho khu vực ban công. Do vậy khách hàng có thể dùng ban công để phơi đồ hoặc trồng các loài hoa mà mình yêu thích.

Mỗi căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ được kiến trúc phong phú theo các hơi thở và kiểu bố trí đồ dùng nội thất khác nhau Tuy nhiên vẫn tận dụng đặc biệt diện tích tạo ra môi trường sống đúng đắn cho cư dân.

Mỗi khu vực tại căn hộ Blue Star sẽ được bố trí chuỗi an ninh, báo cháy và chuỗi camera ở những khu vực quan trọng một cách thức hợp lý và chặt chẽ nhằm tạo sự an tâm hơn cho mọi khách hàng sinh sống tại đây.

Với mặt bằng thiết kế dự kiến này, dự án Hưng Phát Blue Star hứa hẹn sẽ là địa danh dành cho mọi cư dân sinh sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo bên người thân và gia đình.

Để biết thông báo chi tiết hơn vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh dự án The Blue Star Q.7

Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Q.7, Tp.HCM

Email: batdongsanesta@gmail.com

Tel: 0932 11 66 85 Hoặc 077 700 98 68
Nguồn Websitebluestarresidence.com