Đang là cái tên làm khuấy động thị trường bất động sản quận 1 với vị trí đẹp, tiện ích hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao mà dự án còn gây ấn tượng với khách hàng bởi tên tuổi chủ đầu tư dự án The Centennial vô cùng danh tiếng, có uy tín lâu năm trong ngành. Khách hàng quan tâm không nên bỏ qua bài viết dưới đây để biết rõ danh tính chủ đầu tư dự án này.

Quý khách đang muốn biết các chuyên gia bất động sản hàng đầu của Nhaonline nói gì về căn hộ chung cư Quận 1 này không? Xem ngay: Góc nhìn The Centennial Nhaonline

Alpha King chủ đầu tư dự án cùng với những thông tin khái quát cần biết sẽ có trong bài viết này bởi Nhaonline.

Dự án The Centennial chủ đầu tư là đơn vị nào?

Danh tính chủ đầu tư dự án The Centennial không ai khác là Alpha King- ông lớn trong giới bất động sản Việt Nam với thế mạnh về tài chính cùng uy tín lâu năm chắc chắn khách hàng sẽ không thất vọng về dự án mới lần này của đơn vị này.

Tên đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư Alpha King, có trụ sở nằm tại số 8, Nguyễn Huệ, quận 1, trụ sở chính tại Hong Kong. Là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Khi đến với Việt Nam đơn vị này phát triển chủ yếu trên những lĩnh vực: phát triển các dự án bất động sản, đa dạng mục đích sử dụng từ khai thác trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, vui chơi giải trí, cung cấp và tư vấn kỹ thuật, kiến trúc…Alpha King là nơi hội tụ của hơn 70 chuyên gia hàng đầu đến từ 12 nước nổi tiếng về thiết kế , tư vấn và quản lý bất động sản trên thế giới.Tầm nhìn của Alpha King là trở thành doanh nghiệp tạo ra những giá trị và tiêu chuẩn quốc tế , hình thành xu hướng kiến trúc và tiêu chí chất lượng cao trong phát triển bất động sản ở Việt Nam cũng như Châu Á Thái Bình Dương.

Đánh giá bởi Nhaonline về chủ đầu tư dự án mới tại Quận 1, xem ngay: Alpha King Bason

Là một chuyên gia bất động sản đến từ Nhaonline - với kinh nghiệm và hiểu biết của mình sẽ cung cấp những thoonng tin quý báu về chủ đầu tư căn hộ The Centennial đến với khách hàng có nhu cầu.

Với sự nhạy bén của mình, khi đến với quận 1, Alpha King đã nhận thấy nơi đây có tiềm năng lớn trong tương lai có thể trở thành trung tâm thương mại Châu Á nên đã nhanh chóng thâu tóm trong tay những mảnh đất vàng quý giá với tham vọng làm thay đổi “skyline” thành phố.

Căn hộ The Centennial giá bán có cao không?

The Centennial không chỉ đắt giá về vị trí, tiện ích cùng cách thiết kế thông minh, dự án này còn mang đến cho khách hàng sự hấp dẫn bởi mức giá được coi là tốt nhất có thể. Mức giá của dự án dao động từ 6000 - 8000 USD/m2, một mức giá mang tính cạnh tranh cao so với các căn hộ cao cấp khác cùng phân khúc. Khách hàng cũng có thể yên tâm bởi phương thức thanh toán nhanh gọn của dự án này, giúp cho việc sắp xếp tài chính không bị áp lực.