Bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc macbook pro cũ nhưng không biết nên chọn đời nào cho phù hợp. Hàng năm Apple luôn luôn cải tiến và cho ra đời các dòng sản phẩm mới do vậy để lựa chọn được một sản phẩm là điều không hềdễ. Bài viết này mình sẽ đưa ra lời khuyên nên mua Macbook Pro cũ đời nào tốt nhất.
Nên mua macbook pro cũ đời nào phù hợp cho bạn?

Macbook Pro 2015 cũ

Thời điểm macbook pro 2015 inch cũ ra đời cũng chỉ có hai loại màn hình là 13 và 15 inch. Trong loại 15inch được đánh giá cao hơn hẳn. Từ cấu hình cho tới thiết kế của máy là cao nhất tại thời điểm đó. Máy được tích hợp bộ xử lý nhanh giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng.Macbook Pro cũ 2016

Sau khi tìm ra những nhược điểm của đời máy tiền nhiệm, Apple tiếp tục nâng cấp nó lên một phiên bản mới. Vẫn là 2 loại màn hình cơ bản là 13 và 15 inch như các đời máy trước. Nhưng lần này bộ xử lý và các tứng dụng đã được nhân đôi.

Macbook pro cũ 2017

Một trong những phiên bản máy macbook pro gần thời điểm hiện tại nhất chính là phiên bản 2017. Máy đã được nâng cấp bộ xử lý, màn hình, bàn phím, Ram và các ứng dụng phụ trợ khác. Bạn tha hồ làm việc với bộ xử lý dữ liệu siêu cấp của máy. So với những phiên bản khác thì đây là đời máy cao nhất trong năm 2017.

Trên đây là 3 loại máy mà mình muốn giới thiệu với các bạn, chúc bạn lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Địa chỉ bán hàng uy tín tại Hà Nội

Hãy tới viettech88 - địa chỉ bán macbook cũ uy tín tại Hà Nội. Các sản phẩm ở đây đều có chất lượng tốt. mới tới 99% và đều chưa qua sử dụng. Chế độ bảo hành lâu dài, đổi trả trong vòng 10 ngày và cso chế độ trả góp, đổi cũ lấy mới chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
HÃY GHÉ QUA VIETTECH88 ĐỂ TRẢI NGHIỆM NGAY NHÉ
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0911515888 để được giải đáp
>> Nguồn: https://viettech88.vn/nen-mua-macbook-pro-cu-doi-nao/

Các chủ đề cùng chuyên mục: