Một sự kết hợp hoàn hảo giữa laptop và tablet đó chính là surface đang thu hút đông đảo người quan tâm. Nếu bạn đang có ý định sở hữu nó thì hãy theo dõi bài viết này nhé tôi sẽ chỉ ra cho bạn địa chỉ bán surface uy tín tại hà nội.
Thế nào là một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng

Địa chỉ phải có giấy tờ kinh doanh hợp pháp


Bạn có thể tìm hiểu thông tin các địa chỉ này trên google hoặc những người có kinh nghiêm trước đó hay các chuyên gia về laptop để hiểu rõ hơn tránh gặp phải các cửa hàng kinh doanh bất hợp pháp bán hàng kém chất lượng.


Có tem mác, bảo hành đầy đủ trên từng sản phẩm

Bước 1: Kiểm tra phần cứng bằng công cụ Surface Diagnostic Toolkit


Surface Diagnostic Toolkit hiện đã được trang bị sẵn trong Windows Store. Bạn có thể tải xuống dễ dàng và tìm kiếm các thông tin về các thông số kỹ thuật.
Bước 2: Kiểm tra thời hạn bảo hành, giấy tờ sản phẩm

Nếu bạn mua surface book chính hãng có mã số serial. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ chính thức của surface book từ Microsoft.
Sau đó nhập dãy số vào chọn “submit” là giao diện màn hình sẽ hiện lên. Nhìn vào đó bạn có thể biết được ngày sản xuất, thời gian bảo hành …
Bước 3: Kiểm tra link kiện đi kèm

Một nhược điểm khá lớn của các dòng Surface laptop này đó là các link kiện thay thế không được phổ biến. Bạn đừng chủ quan kiểm tra về bàn phím, các lỗ cắm hay các góc máy có nứt, xước hay méo mó không?

Địa chỉ bán surface uy tín tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đó là viettech88. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này cửa hàng cam kết bán các sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường được niêm yết trên từng sản phẩm. Đến với viettech88 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn khi mua các sản phẩm tại đây.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0911515888 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn sẽ lựa chọn cho mình được một sản phẩm thích hợp
>> Xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/ms-surface/

Các chủ đề cùng chuyên mục: