Một không gian sống hiện đại, độc đáo với nhiều tiện ích đẳng cấp được giới trẻ thành đạt hướng đến.
từng lớp người thu nhập cao đang có thiên hướng càng ngày càng trẻ hóa, với lối sống thăng bằng giữa gia đình và công việc, để khoảng thời kì riêng tây sau giờ làm là những phút chốc tận hưởng tốt nhất. Với những tình nhân nghệ thuật, yếu tố sáng tạo, thẩm mỹ là ưu tiên hàng đầu.

Sau một thời kì chuyên phát triển các dự án ở Q.2, chủ đầu tư đến từ Singapore này đang chuyển hướng phát triển một dự án BĐS độc đáo, trước nhất của mình tại Q.4, TP.HCM.

Trong trí tưởng của người Sài Gòn xưa, Q.4 là khu vực tuy nằm sát bên Q.1 tráng lệ nhưng lại là nơi sinh sống của người dân lao động bộ hạ, ít nhiều dựa vào những chuyến tàu mang hàng hóa cập bến cảng Sài Gòn. Khi Q.7 với khu thị thành mới Phú Mỹ Hưng đột ngột là khu vực trải qua của Sài Gòn, Q.4 vẫn còn là một quận nhỏ, vỏn vẹn chỉ 4 km2, nằm lọt thỏm giữa Q.1 lâu đời và Q.7 mới nổi.

Giờ có việc đi ngang Q.4, người Sài Gòn nào cũng phải giật thột tự hỏi mình đang lạc bước vào đâu? Những chung cư cao cấp mọc lên trải qua, các công ty lớn đặt trụ sở giao tiếp, chuỗi nhà hàng lớn, quán cà phê nức danh đều có chi nhánh tại Q.4.

Với vị trí được xem là một trong những nơi tốt nhất Sài Gòn, Q.4 có giá BĐS tăng nhanh và nhu cầu cho thuê nhà rất cao. Chỉ cần chạy xe xa lắm là 3 km, người dân Q.4 đã vào đến Q.1. Nếu cần đến các quận sát bên như Q.7, Q.5, Q.3 hay Q.2, người dân cũng chỉ tốn vỏn vẹn chưa đến 15 phút. ngoại giả, từ Q.4, người dân cũng dễ dàng đi ra các tỉnh khác như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

De La Sol là dự án có chủ đầu tư nước ngoài duy nhất tính đến thời khắc hiện tại ở Q.4. do vậy, việc CapitaLand tham gia phát triển dự án này tại địa bàn đã tạo cho người mua nhà và giới đầu tư có thêm nhiều chọn lọc. De La Sol nổi trội trên thị trường vì có tới hơn 40 tiện ích thuộc dự án, dù nằm ở Q.4 tấc đất tấc vàng. Với những căn hộ có diện tích hạp với cuộc sống đương đại, từ 62 đến 68 m2 và luôn tràn đầy ánh ác vàng thiên nhiên và đón gió thông thoáng, De La Sol xứng đáng là sản phẩm nhiều hoài bão.

Người mua nhà sáng ý hiện tại khi mua BĐS luôn quan hoài đến uy tín chủ đầu tư, điều này thì CapitaLand Việt Nam xứng đáng nhận được sự tin khi liên tục nhận được giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards trong hai năm liền 2017 - 2018. Ngoài ra, với tiêu chí sản phẩm nào cũng có nhiều phát minh mới, De La Sol được thiết kế dựa trên cảm hứng từ âm nhạc. Từng nhận giải thưởng “Thương hiệu Chủ đầu tư Sáng tạo (Việt Nam)” của Global Brands Magazine (GBM), Anh quốc, CapitaLand Việt Nam không làm người mua nhà thất vọng khi Tại De La Sol, tự nhiên gắn kết hài hòa với cuộc sống cư dân qua tổ hợp vườn đầy sáng tạo.

Cá tính của chủ hộ được khắc họa rõ nét trong từng căn hộ. tất đều có ban công, áp dụng thiết kế tối ưu gió và ánh sáng tự nhiên. Nội thất bàn giao gồm khóa sáng ý Hafele, thiết bị bếp, lò nướng Teka, tủ thay đồ, tủ giày, máy lạnh, thiết bị nhà tắm thương hiệu Rigel và intercom (thiết bị liên lạc nội bộ).

Với những người trẻ chú trọng sự riêng tư, De La Sol trang bị hệ thống khóa công nghệ cao Igloohome, chủ hộ có thể quản lý và thao tác điều khiển từ xa với điện thoại sáng ý. Hệ thống an ninh 4 lớp được giám sát 24/7 giúp cư dân yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Sức quyến rũ của De La Sol nằm ở các căn hộ chìa khóa đôi (dou key), chìa khóa ba (trio key) CapitaLand lần đầu giới thiệu tại Việt Nam. Đây là mô hình mà mỗi căn hộ sẽ được tổ chức như hai hoặc ba căn hộ riêng, mỗi khu vực đầy đủ không gian cơ bản gồm bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm.

Nhờ đó, chủ hộ có thể ở một khu vực, trong khi cho thuê khu vực studio hoặc căn hộ còn lại. "Tiềm năng thu lợi nhuận ngắn hạn và dài hạn hấp dẫn, khi lượng cầu căn hộ cho thuê tại quận 4 tăng cao, đặc biệt là lượng thuê từ khách nước ngoài sống và làm việc tại quận 1 và các quận phụ cận", đại diện CapitaLand cho hay.
Vườn piano, guitar, chimes, vườn bình tĩnh, vườn thưởng trà, vườn thiên đường… Những tiện ích này được tạo nên với sự sáng tạo vô tận cùng âm nhạc, viết nên nét độc đáo giữa kiến trúc và nghệ thuật các nhạc điệu. Hơn cả những nhu cầu thể chất và ý thức căn bản, De La Sol kỳ vọng mang tới cho cư dân một cuộc sống đầy ắp cảm hứng cũng như sự bay bổng - những nhân tố chẳng thể thiếu cho cuộc sống đương đại.