Hiện tại trên thị trường có rất nhiều laptop asus giá rẻ với lượng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này tương đối nhiều. Tuy nhiên làm thế nào để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Laptop Asus cũ giá rẻ chơi game

Cấu hình tầm trung:


Các dòng laptop asus giá rẻ cho sinh viên hiện nay cũng dư sức chiến được các game online được thiết lập cấu hình lớn.
Gợi ý cho bạn laptop asus giá rẻ chơi game cấu hình tầm trung: laptop asus Q504U Core i5, laptop asus X542U

Cấu hình mạnh

Để chơi được các game hạng nặng cần laptop asus chơi game tốt nhất. Nó cần trang bị vi xử lý Core i7 4720HQ 2.6 Ghz. Turbo boost 3.6Ghz, 4 nhân 8 luồng, bộ nhớ đệm L3 SmartCache 6Mb.
Đây là con chip thường thấy trên các dòng laptop gaming cao cấp. Với con chip này sẽ đáp ứng thoải mái nhu cầu làm việc và chơi game. Bộ nhớ RAM mạnh mẽ DDR3L 8GB x 1 bus 1600. Máy có 2 khe cắm RAM, như vậy máy nâng cấp tối đa được 16GB RAM.
Card đồ họa khủng Nvidia GeForce GTX 950M DDR3 – 4GB 128bit. Hỗ trợ chiến đấu được nhiều game nặng. GTX 950M là dòng card đồ họa trung cấp của Nvidia. Đây được xem là laptop chơi game tốt nhất hiện nay.

Laptop Asus cũ giá rẻ cho ngành thiết kế


Nhóm thiết kế đồ họa 2D, 3D
CPU và RAM là hai điều cốt yếu cần phải kiểm tra khi lựa chọn laptop asus chơi game tốt nhất.
Với yêu cầu thiết kế đồ họa 2D cần có CPU có 4 nhân thực, 8 GB RAM.
Đối với chuyên viên Đồ Họa cao cấp, chiếc laptop có CPU tốt hơn không chỉ 4 nhân. Số Ghz phải từ 3.0 trở lên. Tốt nhất phải có từ16 GB RAM để chạy tốt phần mềm 3D : Autocad 2016 - Revit 2014 - Civil 3D - Sketchup với Infrawork.
Nếu bạn chỉ làm đồ họa 2D như Photoshop, có thể tiết kiệm tiền không cần chọn GPU cao cấp. Đây là những loại laptop asus giá rẻ dành cho sinh viên tốt nhất trên thị trường
Để Render, thiết kế 3D nên dùng Card Quadro của Nvidia, Firepro của AMD để hỗ trợ tốt nhất. Laptop với độ phân giải cao và mật độ điểm ảnh cao sẽ yêu cầu GPU phù hợp.Nhóm kỹ xảo dựng phim
Tính chất của người thiết kế kỹ xảo dựng phim đều có liên quan đến 2D và cả đồ họa 3D. Ngoài yêu cầu về RAM và CPU (dùng dựng phim và phối ghép các layer kỹ xảo phức tạp). Card đồ họa rời mạnh để xử lý render các cảnh phối ghép 3D.
Thời gian thiết kế kỹ xảo dựng phim liên tục, kéo dài, khiến nhiệt độ trong máy tính tỏa ra khá lớn. Do đó, những dòng laptop mỏng, có hệ thống tản nhiệt hạn chế như MacBook (đặc biệt là MacBook Air) sẽ không thích hợp.
Laptop asus cũ giá rẻ hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Bạn nên tìm tới một địa chỉ uy tín như Viettech88. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng laptop asus viettech88 hiện nay. Liên hệ hotline:0962.939.555 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về laptop asus viettech88.
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-like-new-asus/

Các chủ đề cùng chuyên mục: