Một đối thủ mạnh của macbook hiện nay đó chính là surface của thương hiệu Microsoft. Đây được coi là một sáng tạo trong công nghệ bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa tablet và laptop. Câu hỏi được đặt ra ở đây là nên chọn surface core i5 hay i7
Chú ý cách chọn surface chính hãng

Việc lựa chọn theo nhu cầu là yếu tố bạn rất cần quan tâm khi quyết định chon mua surface core i5 hay surface core i7. Vì mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng đều cần có mục đích sử dụng riêng.

Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn khi chọn mua một chiếc surface chính hãng.
  • Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ngay từ tên gọi, điểm khác biệt giữa 2 dòng surface chính hãng này đó là về cấu hình intel xử lý của máy. Tâm lý chung của khá nhều khác hàng vẫn luôn muốn ưu tiên hơn đến dòng máy được trang bị vi xử lý cao hơn cụ thể đó là surface core i7.
  • Phù hợp với túi tiền

Cho dù bạn có muốn sở hữu dòng sản phẩm cao cấp đến thế nào nữa thì vấn đề “túi tiền” vẫn là yếu tố quan trọng. Vậy thay vào đó, tại sao bạn không nên ưu tiên hơn đến với các dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. Vốn dĩ 2 dòng surface core i5 và core i5 có sự chênh lệnh tương đối lớn.
Hiện tại bạn có thể mua sản phẩm này trên website viettech88. Đây là một địa bán surface uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Viettech88 cam kết:

  • Sản phẩm 100% Chính Hãng
  • Bảo Hành 12 Tháng Cả Máy Cũ
  • Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường
  • Giao Hàng Miễn Phí 100 Km
  • Thanh Toán Thuận Tiện

>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/danh-muc/ms-surface/
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555

Các chủ đề cùng chuyên mục: