Không chỉ là chọn lựa màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Sửu mà còn rất nhiều tiêu chí khác bạn cần biết để trang trí nội thất phòng ngủ hợp lý nhất …
Với người tuổi Sửu: Kỷ Sửu – 1949; Tân Sửu – 1961; Quý Sửu – 1973; Ất Sửu – 1985; Đinh Sửu – 1997 thì nên lựa chọn trang trí đồ nội thất phòng ngủ như thế nào hợp phong thủy nhất?

Xem thêm: Bí quyết đăng tin thuê phòng miễn phí hiệu quả không nên bỏ qua.

Cách trang trí nội thất phòng ngủ phù hợp với người tuổi Kỷ Sửu
Những người sinh năm 1949 – Kỷ Sửu có ngũ hành bản mệnh Hỏa vì thế theo ngũ hành này gia chủ nên chọn trang trí phòng ngủ với phòng hồng, cam, xanh lá cây, tím, màu đỏ sẽ giúp gia tăng vượng khí, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Chất liệu nội thất nên lựa chọn là đồ gỗ, chất liệu này thuộc hành Mộc rất tốt cho tuổi này.

Cách trang trí nội thất phòng ngủ phù hợp với người tuổi Kỷ Sửu
Cách trang trí nội thất phòng ngủ hợp người tuổi Tân Sửu
Người sinh năm 1961 – Tân Sửu có ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Vì thế màu sắc phòng ngủ nên chọn chính là màu cam, tím, hồng, đỏ, nâu. Các màu này sẽ hỗ trợ giúp gia đình bạn phát lộc, phát tài. Về lựa chọn đồ nội thất phù hợp nên chọn chất liệu gốm, đá, sứ, … tuy nhiên gia chủ cũng có thể dùng nội thất bằng kim loại với màu hợp bản mệnh.

trang trí nội thất phòng ngủ hợp người tuổi Tân Sửu
Cách trang trí nội thất phòng ngủ hợp người tuổi Quý Sửu
Người sinh tuổi Quý Sửu có ngũ hành bản mệnh thuộc mộc nên lựa chọn màu sắc trang trí phòng ngủ màu xanh lá, xanh dương là phù hợp. Nội thất phòng ngủ nên chọn chất liệu gỗ sẽ mang tới điềm lành cho gia chủ.

trang trí nội thất phòng ngủ hợp người tuổi Quý Sửu
Cách trang trí nội thất phòng ngủ hợp người tuổi Ất Sửu
Những người sinh tuổi Ất Sửu – 1985 có ngũ hành thuộc mệnh Kim vì thế màu sắc phòng ngủ nên lựa chọn là màu trắng, nâu, vàng. Đồ nội thất bằng chất liệu kim loại rất thích hợp với gia chủ Ất Sửu. Lựa chọn loại vật liệu này trang trí phòng ngủ giúp gia đình hưởng nhiều phúc, lộc, sức khỏe, …

trang trí nội thất phòng ngủ hợp người tuổi Ất Sửu
Cách trang trí nội thất phòng ngủ hợp người tuổi Đinh Sửu
Người tuổi Đinh Sửu – 1997 có bản mệnh thuộc hành Thủy bởi vậy khi trang trí phòng ngủ nên chọn màu xanh dương hoặc trắng. Đồ nội thất lựa chọn chất liệu thủy tinh, kim loại, pha lê cũng rất tốt với người tuổi này để mang tới may mắn, sức khỏe, tài lộc. Bên cạnh đó để tránh sát khí gây ảnh hưởng tới tính mạng trong phòng ngủ tuổi Đinh Sửu nên tránh sử dụng đồ nội thất nhọn, hình thù sắc, dễ đổ vỡ, … thay vào đó là loại nội thất vuông tròn, kiên cố, vững chắc.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp người tuổi Sửu trang trí phòng ngủ thật phù hợp với bản mệnh để gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Nguồn: https://tapchimuabannhadat.com/goi-y...guoi-tuoi-suu/