Đấy là thông tin vừa được Công ty cổ phần Vinhomes chính thức ban bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình “Đại đô thị cao cấp Singapore và hơn thế nữa” vào ngày 28/9.

Theo đại diện từ phía chủ đầu tư, khu đô thị VinCity sẽ có quy mô to lên đến hàng trăm hecta, nằm ở vị trí ngay tại trung tâm Hà Nội và TP.HCM, được quy hoạch và tăng trưởng theo mô hình đô thị văn minh, cao cấp của Singapore.

Qúy khách quan tâm giá vui lòng xem thông tin tại: http://www.duanmarinahill.com/can-ho-vincity-quan-9/

Rõ ràng hơn, những dự án nhà ở dự án căn hộ VinCity mang tới chất lượng sống có mật độ xây dựng thấp; ưu tiên không gian cho cảnh quan, công viên cây xanh và hệ thống khối tiện ích dịch vụ đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ... tới vui chơi giải trí.

Ngoài mô hình đô thị ưu việt từ Singapore, dòng sản phẩm VinCity còn bổ sung thêm những tiện ích mới đáp ứng các nhu cầu cải thiện sức khỏe, sảng khoái tinh thần, gắn kết tình thân gia đình, bè bạn. Đó là những công viên gym ngoài trời với quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng ngoài trời. Đây là không gian xuất sắc cho các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai.

Dự án VinCity còn với hệ thống sân tập thể thao nhiều gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi dành cho trẻ nhỏ và sân chơi vận động các loại tại chân các tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi những bể bơi phong cách resort...

Khả năng, siêu đô thị VinCity thứ nhất là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Ngay sau đó, tập đoàn Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - thành phố hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng

Nguồn site : www.duanmarinahill.com/