Qúy khách hàng quan tâm lịch thanh toán vui lòng vào đây: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Cùng việc Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report đánh giá và nhận định là một trong những CĐT uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên mọi lĩnh vực. Trước đó, Tập Đoàn Vingroup đã liên tục được các giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản phát triển lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.Chủ Đầu Tư Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức thu hút mà CĐT Bất Động Sản Vingroup đã tiến hành được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Đặc thù của những dòng sản phẩm bất động sản của TĐ Vingroup ấy là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khu tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, hệ thống dịch vu nổi bật.Đặc trưng, Vincity Ocean Park lại có điểm cộng khi luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp người mua yên tâm hơn. Không những thế,Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup liên tục chủ động gia tăng chất lượng sống tại các khu tỉnh thành như gia tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển lớn mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Dựa vào các bảng xếp hạng cùng với các giải thưởng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bất động sản số 1 của thế giới Brand Finance bình tậu nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.

Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh TĐ Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp số một Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Dự kiến, đại đô thị VinCity thứ nhất là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Ngay sau đó, tập đoàn Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - thành thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Bài viết có tham khảo từ trang web: website www.canhojamilakhangdien.com.vn/