Một người phụ nữ đã khiến cho nổ ra cuộc tranh luận trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc mang cần mặc quần áo lót nữ đi khiến hay không.
Theo đó, khi tham dự 1 diễn đàn về cha mẹ và phong cách sống mang tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi sở hữu gặp vấn đề gì nếu ko mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi làm ko nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi với gặp rối rắm trường hợp không mặc quần áo lót nữ ở nơi khiến việc không? Tôi thấy không được vô tư cho lắm và nhường nhịn như tất cả người đều đang quá lưu ý tới vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người nữ giới này cũng không quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như phụ nữ đang bị cưỡng ép cần mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong lúc bản thân họ không muốn.
Tôi ko nên mặc những thứ chỉ để người khác cảm thấy vô tư hơn hoặc là ngăn sự lưu ý của đám đàn ông, với ai đồng ý ko nào?”, người phụ nữ viết.

Trước câu hỏi có phần thẳng thắn và hơi lạ đời này, rộng rãi thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko có chuyện ai ấy bị khiển trách về việc ko mặc đồ ngủ nữ vô cùng mỏng, ấy đơn giản chỉ là lựa sắm của mỗi người!
Điều dị biệt độc nhất vô nhị giữa nữ giới và đàn ông đó là bộ ngực sở hữu tỷ lệ chất béo cao hơn và với khả năng tiết sữa. Thật ko công bằng ví như chỉ sở hữu đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, một người đàn bà đãi đằng quan điểm.
Tôi không bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là cơ thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ làm bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không cần lúc nào chúng cũng đẹp đẽ”, 1 người khác giải đáp người đàn bà đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko cần mọi đều nhất trí sở hữu quan điểm “không muốn mặc đồ ngủ nữ dễ thương tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có vô cùng đa dạng ý kiến dường như ko ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi làm cho việc.
Tôi không nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đấy là không vấn đề chỉ bởi chúng ta đều có nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
Sẽ với phổ biến người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi làm việc ví như họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất nhân tiện tới đâu khi bắt buộc mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn phải đầu tư vào 1 loại phải chăng hơn”.
Không rõ người đàn bà khơi mào câu chuyện đã mua được câu trả lời mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh cần có nơi công cộng cũng như nơi làm cho việc. Và cũng theo như phổ biến người đã đưa ra ý kiến, rằng trường hợp chỉ vì vấn đề thoả thích hay không, chị em hoàn toàn có thể lựa tậu những kiểu đồ ngủ nữ xinh xắn như không gọng, không đệm mút dày hay đồ ngủ nữ siêu mỏng thay vì loại truyền thống. “Thả rông” ko xấu, nhưng ở nơi làm cho việc thì với lẽ cần buộc phải coi xét lại!
Những mẫu quần áo lót nữ phối hợp cho những bạn nữ
Nguồn: https://muahanggiagoc9.blogspot.com/...-lot-nu-i.html