Macbook pro là một trong những dòng máy tính cao cấp được rất nhiều người quan tâm và tin dùng. Mới đây Apple đã cho ra đời phiên bản 2018 là macbook pro retina MR962 . Đây là một phiên bản đã được nâng cấp với hiệu năng vượt bậc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
macbook pro retina MR962 có gì khác biệt

Thiết kế sang trọng, tinh tế


Nhìn chung phiên bản này vẫn giữ nguyên thiết kế như các phiên bản trước như mỏng, nhẹ và sang trọng
Thiết kế như vậy luôn luôn thu hút người dùng .


Màn hình tích hợp True Tone

Màn hình của macbook pro retina MR962 có kích thước 15.4 inch. Độ phân giải 2800 x 1800 pixels. Những ưu điểm về màn hình retina có lẽ không phải nhắc đến nhiều nữa.
Đáng chú ý là công nghệ hiển thị True Tone được tích hợp trên macbook pro retina MR962. Màn hình sẽ tự thay đổi màu sắc để phù hợp môi trường sử dụng. Ngay cả Touch Bar cũng nhận được các điều chỉnh True Tone giống với màn hình.
Cấu hình cực chất

Khác các phiên bản macbook pro cũ. Apple đã trang bị cho phiên bản mới này phần cứng thuộc loại mới nhất, mạnh mẽ nhất hiện nay. Với vi xử lý Intel thế hệ 8, 6 nhân core i7. Cung cấp hiệu suất nhanh hơn 70% so với macbook pro 2017.
Bảo mật cao với Apple T2

Con chip Apple T2 chịu trách nhiệm với bộ xử lý Secure Enclave, cùng các tính năng mới cho máy tính xách tay 2018.
Apple T2 có thể mã hóa thời gian thực trên dữ liệu, hỗ trợ cho khởi động an toàn. Và nó hoạt động như một bộ điều khiển an toàn cho một số tính năng khác.


Có cần thiết để nâng cấp lên macbook pro retina MR962

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản 2017, mà sức mạnh vẫn khá tốt, đủ đáp ứng các nhu cầu hiện tại. Thì bạn vẫn có thể tham khảo thêm phiên bản này, để thấy điều đặc biệt mà Apple gửi gắm ở trong đó. Macbook pro retina MR962 2018 xứng đáng là lựa chọn để bạn cân nhắc. Với phần cứng mạnh mẽ, thiết bị mỏng nhẹ, thời trang và đẳng cấp.
Hiện bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm macbook tại viettech88.vn.
Liên hệ hotline: 0242.1201.888 - 0962.939.555. Hoặc đến trực tiếp của hàng tại 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-s...ook-pro-retina

Các chủ đề cùng chuyên mục: