Độc giả quan tâm chi tiết giá bán vui lòng vào đây: http://duankingdom.com.vn/can-ho-vincity-grand-park/Bên cạnh hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ thì Vincity Grand Park Q9 còn lôi cuốn khách hàng, nhà đầu tư bởi chuỗi khu tiện ích dịch vụ nội khu cao cấp, nổi bật bao gồm: khu công viên sống xanh; khu vui chơi giải trí; hồ bơi; phòng tập gym; khu làm đẹp; spa; khu ẩm thực… Chính vì như vậy có thể đánh giá rằng khu KĐT Dự án khu căn hộ Vincity Q9 đã không hề kém cạnh một khu resort hay một khách sạn năm 210 bởi các gì mà dự án phân phối cho cư dân mai sau của mình.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được khai triển xây dựng có quy mô lên đến 365 ha nằm tại vị trí mang khả năng kết nối hạ tầng giao thông với tầm chiến lược của thành phố. Vị trí này có cơ sở hạ tầng cũng như giao thông đồng bộ; hiện đại; thuận lợi cho việc đi lại của người dân ở đây.Tại dự án, khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển tới các lúc vực lân cận một cách linh hoạt, nhanh chóng, dễ dàng thông qua các trục đường huyết mạch đã được hoàn thiện như: tuyến đường Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm; đại lộ Võ Văn Kiệt; Các tuyến đường này giúp kết nối quận 9 và quận 2 với trọng điểm của thành phố. Chính vì vậy bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để đi lại bằng các tuyến liên lạc này kết nối với quận 9 và vùng Tây Nam Bộ.CĐT Vingroup với kì vọng mang lại cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng những trải nghiệm hoàn hảo về phong cách sống hiện đại. Vì vậy ở bất cứ lĩnh vực nào thì CĐT bất động sản Vingroup tham dự đều chứng tỏ sự tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi liên tục theo xu hướng người dùng. Điều này là tiền thân cho sự xuất hiện thương hiệu căn hộ bình dân “dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9” trên thị trường toàn quốc.

Khu căn hộ Vincity quận 9 là sản phẩm đầu tiên được CĐT Vingroup khai triển tại khu vực thành thị Hồ Chí Minh mang quy mô lên đến 365 ha, được khai triển xây dựng và mở bán trong thời điểm đầu năm nay. Đây là sản phẩm được đánh giá và nhận định là nơi đáng sống nhất tại khu vực dành cho đối tượng quý khách hàng là người có thu nhập tầm trung, được trang bị chuỗi khu tiện ích dịch vụ nội khu giúp đáp ứng đủ cho nhu cầu sinh hoạt; vui chơi giải trí; học hành và sức khỏe cho cư dân sống cũng tương tự như các dự án cao cấp thuộc thương hiệu Vinhomes.

Những KĐT, cửa hàng ngay trong đại đô thị VinCity sẽ giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại Vincity Grand Park Quận 9. Các địa điểm này hội tụ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp cho cư dân tiết kiệm được thời gian đi lại, dễ dàng để mua bán giao thương trong khu dân cư này.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung được trích dẫn theo trang : duankingdom com vn