Độc giả quan tâm giá vui lòng xem chi tiết tại: canhovang vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Q9 với biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một khu đô thị văn minh, cap cấp với điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đấy là sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Có thể nhận ra được rằng dự án Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.Vincity Quận 9 đều hướng đến thiết kế sở hữu không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1siêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để triển khai những khu đô thị VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. những dự án này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả hầu hết quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án Vincity Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống mang nhiều các khối tiện íchmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được tham khảo theo trang: canhovang.vn/