Phiên bản surface book mới nhất đã được ấn định sẽ ra mắt vào năm 2019.Người dùng rất mong đợi sự đổi mới hoàn to trên phiên bản này. Liệu nó có khắc phục được những nhược điểm của thế hệ cũ hay không? Cùng thảo luận qua bài viết sau nhé
Surface book mới nhất cần cải tiến những gì?

+ Cổng USB-C 3.1 được trang bị ở surface book 2017 đều chỉ là cổng USB-C Gen 1. Làm cho tốc độ truyền tải dữ liệu bị giới hạn chỉ có 5 Gb/s.
+ Một số lỗi vặt như: phát ra tiếng kêu khi gập máy trên mẫu 13.5-inch. Một số vấn đề khi gắn màn hình vào hoặc rút màn hình ra khỏi bàn phím.


Những điều đáng mong đợi ở surface book mới nhất

Thiết kế độc nhất vô nhị


+ Microsoft hứa hẹn sẽ có những thay đổi trong thiết kế làm sao cho chúng chắc chắn hơn. Có thể sẽ có thêm một đế đứng (kickstand) như ở surface pro 5. Để máy có thể hoạt động dễ dàng như một tablet
+ Ở phiên bản mới, phần bản lề có thể sẽ linh hoạt hơn, có thể xoay được 360 độ. Nhờ đó, người dùng sẽ không phải tháo màn hình ra và gắn nó theo chiều ngược lại.
Cấu hình mạnh mẽ hơn

Đầu tiên là bộ xử lý Skylake-E của Intel (i9) sẽ được tích hợp trên máy. Đây được xem là bộ xử lý cao cấp nhất hiện nay. Nếu có chiếc máy trong tay chắc chắn bạn có thể xử lý công việc rất nhanh chóng.


Màn hình 4K đẹp mắt

+ Phiên bản này hứa hẹn sẽ có màn hình 4K tiêu chuẩn. Loại màn hình được rất nhiều nhà sản xuất hình ảnh ưa chuộng vì có nhiều điểm ảnh sắc nét.
+ Ngoài ra, surface book mới nhất sẽ hỗ trợ gam màu rộng hơn, có thể tương tự như chiếc surface studio vậy. Mục đích nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất.

=>> xem thêm: Surface Book New

Cổng kế nối Thunderbolt 3

Surface book thế hệ thứ 3 sẽ có cổng Thunderbolt 3 thông qua USB-C. Cho phép người dùng truyền tệp nhanh nhất có thể. Nó đóng vai trò như một trung tâm cắm cho tất cả các màn hình và các thiết bị ngoại vi khác mà bạn có thể muốn kết nối với máy.
Truy cập Viettech88.vn hoặc liên hệ hotline: 0911.515.888 - 0962.939.555. Để đặt hàng surface book mới nhất ngay hôm nay với mức giá ưu đãi.

Các chủ đề cùng chuyên mục: