Đã ra mắt hơn một năm nay nhưng macbook pro 2017 mới vẫn còn có rất nhiều người dùng ưa chuộng nó. Đây là một sản phẩm vô cùng ấn tượng cả về cấu hình lẫn thiết kế. Khám phá về nó qua những thông tin dưới bài viết sau nhé.
Những thiết kế độc đáo xuất hiện trên macbook pro 2017 mới

+ Độc đáo trong thiết kế:


Vỏ của máy được tạo nên từ kim loại nguyên khối tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Đồng thời độ dày và trọng lượng của máy cũng được giảm đi rất nhiều. Và để người dùng ấn tượng hơn nữa Apple đã thay logo táo phát sang bằng kim loại và dập nổi tạo ấn tượng.


+ Touch bar – Touch ID:

Đây là điểm mới trong macbook pro 2017, với bàn phím cánh bướm thế hệ thứ 2 được đính kèm trackpad ForceTouch.
Cảm biết vân tay Touch ID giúp máy bảo mật tốt nhất. Đồng thời bạn có thể mở máy trong nháy mắt. Những thông tin này được chiếc máy mã hóa được lưu vào chip Apple T1.
+ Bộ xử lý dữ liệu

Apple đã đưa bộ xử lý intel core i5 với xung nhịp cao hơn vào máy. Ổ cứng của máy có tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 3.1 Gb/s.
+ Âm thanh, bàn phím và các cổng kết nối

Hệ thống âm thanh sống động với âm lượng hoạt động rộng hơn. Cổng kết nối vơi thunderbolt 3 giúp kết nối với các thiết bị khác nhanh hơn, cho phép chuyển tải dữ liệu với tốc độ cao.
+ Hệ điều hành MacOS:

Hệ điều hành độc quyền của Apple cho phép thao tác mọi thứ trên máy vô cùng đơn giản. Ngoài ra, nó còn cho phép kết nối với các thiết bị khác của Apple.

=>tag: Macbook pro mới

Macbook pro 2017 mới – Một sự lựa chọn sáng suốt
+ Thiết kế đồ họa và lập trình web mượt mà bởi cấu hình của máy cho phép làm điều đó.
+ Các thao tác trên máy giúp người dùng dễ dàng hơn bởi nó được hỗ trợ tối đa.
+ Chiếc máy có thể giải trí với những game cấu hình nặng cho chất lượng âm thanh tốt nhất
+ Làm phim với các hiệu ứng tốt có sẵn được tích hợp trên máy.
Trên đây là một số thông tin về macbook pro 2017 mới. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần giảp đáp hãy liên hệ với viettech88 theo hotline: 0911515888 để được hỗ trợ

Các chủ đề cùng chuyên mục: