Sự xuất hiện màn hình retina trên macbook air mới đã làm cho người dùng vô cùng thích thú và dành sự quan tâm đặc biệt dành cho sản phẩm này.
Đánh giá màn hình retina trên macbook air mới
  • Độ phân giải cao

Thay vì màn hình có độ phân giải 1440 x 900 pixels, máy đã được trang bị màn hình có độ phân giải 2560 x 1600 pixels. Với một độ phân giải cao như vậy thì khả năng hiển thị hình ảnh sẽ chính xác. Màu sắc, độ tương phản... đều tốt hơn so với màn hình IPS LCD thông thường.
  • Mật độ điểm ảnh lớn

Với hơn 4 triệu điểm ảnh trên màn hình 13.3 inch bạn sẽ có được hình ảnh hiển thị chân thực nhất. Điều mà các thế hệ máy cũ hơn không thể nào có được.
  • Màu sắc phong phú hơn

Theo như công bố của Apple màu sắc của máy phong phú hơn 48% so với người tiền nhiệm trước đó. Màu sắc hiển thị trên màn hình retina rất rực rỡ, rực hơn cả những màn IPS LCD thông thường.
  • Viền màn hình mỏng hơn 50%

Viền màn hình mỏng hơn 50% so với phiên bản cũ. Apple đã bỏ đi thiết kế viền dày cộp, sáng bóng bằng nhôm quanh màn hình như trước.
Những thay đổi khác trên macbook air mới


  • Mỏng nhẹ hơn

Các macbook air đời cũ đã đủ mỏng nhẹ với người dùng. Tuy nhiên đến phiên bản này bạn sẽ càng thích thú hơn nữa. Máy có trọng lượng chỉ 1.25 kg, nhẹ hơn 17%, mỏng hơn 10%.
  • Touch ID và tăng khả năng bảo mật dữ liệu

Đây là chiếc macbook air đầu tiên được trang bị cảm biến touch ID. Ngoài ra máy còn được trang bị chip Apple T2. Con chip này giúp bảo vệ dữ liệu cũng như đảm bảo cho các ứng dụng chạy trên máy không bị giả mạo.

==>>> xem thêm: macbook air like new trước năm 2015
  • Bàn phím cánh bướm thế hệ thứ 3, trackpad lớn hơn

Macbook air mới được trang bị bàn phím cánh bướm thế hệ thứ 3 như trên dòng máy mới. Mỗi phím được trang bị đèn LED công suất thấp riêng nhằm tăng độ chính xác khi nhấn.
Trackpad cảm ứng Force Touch trên máy lớn hơn 20% so với thế hệ trước. Nó có cảm biến áp suất, cung cấp phản hồi xúc giác cho người dùng.
Hiện nay viettech88 là một trong những cơ sở kinh doanh laptop uy tín nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể mua macbook air với giá thành ưu đãi, chất lượng tuyệt vời. Liên hệ: 0911.515.888 để được tư vấn.

Các chủ đề cùng chuyên mục: