Bạn quan tâm giá vui lòng xem ngay tại: sensation.com.vn/du-an-can-ho-vincity-grand-park-quan-9/

Căn hộ Vincity là siêu dự án đánh dấu sự ra mắt thị trường căn hộ chung cư bình dân của chủ đầu tư bất động sản Vingroup – thương hiệu gắn liền với các dự án cao cấp và hạng sang đã phát triển cực kỳ mạnh trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam.

Cùng với mục tiêu xây dựng các khu đô thị hiện đại mang đầy đủ khối tiện ích phục vụ cho phân khúc bình dân. CĐT bất động sản Vingroup khẳng định sẽ đem lại một sản phẩm dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 bảo đảm chất lượng và quy hoạch toàn bộ khối tiện ích tiêu chuẩn theo đúng cam kết của thương hiệu Vin như: Vinschool, Vinmec, Vinmart,…

Bên cạnh giá trị hoàn hảo về khu tiện ích để an cư, còn vô cùng nhiều lí do nữa để quý người mua có thể lựa chọn ngay dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 để làm nơi đầu tư, an cư lý tưởng. Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 cũng sẽ là nơi thích hợp cho những doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp.Giá bán được chủ đầu tư Vingroup đưa ra với sản phẩm căn hộ Vincity Grand Park từ 800 triệu/căn. Đây là giá thành khả thi bởi vì những dự án căn hộ chung cư Vincity hội tụ tại những vị trí thuận lợi liên lạc và kết nối linh hoạt nhưng không phải là trung tâm những đô thị lớn vì vậy quỹ đất không quá đắt đỏ.

Do đây là 1 môi trường sống mới, thị trường mới hoàn toàn, chưa có sự cạnh tranh bởi những doanh nghiệp phát triển BĐS bậc nhất của nước ta. Chính vì vậy mà những doanh nghiệp non trẻ sẽ dễ dàng gây dựng sự nghiệp với quy mô thị trường lớn ở đây và sẽ bớt sự cạnh tranh hơn so với những thị trường khá khắc nghiệt khác.

Với bộ máy và mô hình bao gồm các thành viên của tập đoàn Vingroup nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng nên đảm bảo kiểu dáng thiết kế dự án căn hộ Vincity vô cùng khoa học và thông thoáng. Những căn hộ Vincity chính yếu phân phối nhiều những sản phẩm để sở hữu thể phục vụ tốt nhu cầu là các hộ gia đình trẻ, những người cho thu nhập trung bình sẽ có được nhiều lựa chọn hơn. Việc xây dựng Vincity Grand Park Quận 9 được coi là hướng đi chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup để khai thác thị trường căn hộ bình dân với lượng cầu vô cùng lớn tại TP. HCM ở thời điểm bây giờ và cả mai sau.

Cũng theo báo cáo của ngân hàng thế giới, dân số TP. HCM đến 2020 sẽ hơn 10 triệu người. Nếu mỗi năm dân số tăng trung bình 3,9%/năm như trong giai đoạn 2000-2010. Trong ấy bình quân mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh gia tăng thêm khoảng 200.000 người dân, trong đấy có hơn 130.000 dân nhập cư (theo báo cáo của viện nghiên cứu phát triển TP. HCM) kéo theo nhu cầu về nhà ở tại TP. HCM ngày một gia tăng mạnh.

1 trong các các thế mạnh của vị trí Vincity Grand Park Quận 9 còn là việc nằm tại vị trí trọng điểm khu vực ngoại ô. Vị trí sẽ lôi kéo được đại đa số người mua trong tương lai. Bởi vị trí khá xa trọng tâm thành phố đồng nghĩa với việc giá đất mua sẽ rẻ, từ ấy giá thành xây dựng sẽ đỡ được phần nào.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Theo nguồn trích dẫn trang : www.sensation.com.vn/