Bạn đọc quan tâm giá-thanh toán vui lòng vào đây: website http://canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Ở xu thế những đô thị lớn trên thế giới thì việc ở xa, nhưng sống sướng đã có từ rất lâu. Đặc biệt họ chọn các khu vực có trục Metro đi qua, hoặc highway để tiện di chuyển bằng ôtô.

Với khía cạnh này rõ ràng điểm yếu của Vincity Q9 là xa, nhưng cũng với điểm cộng lớn bù lại là sở hữu khối tiện ích dịch vụ sống vượt trội hoàn toàn các dự án căn hộ khác. Không dừng lại ở đó là hệ thống liên lạc quanh đó dự án này hoàn toàn đảm bảo khả năng di chuyển thuận tiện cho cư dân.Dòng sản phẩm dự án Vincity được công bố vừa qua là bước khởi đầu của chủ đầu tư bất động sản Vingroup lấn sân vào phân khúc nhà bình dân. Điều này đang nhận được rất nhiều sự thu hút của quý khách và nhà đầu tư.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 có vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển, P. Thạnh Mỹ, Quận 9. Với tổng quỹ đất lên tới 365ha cùng 2 mặt sông là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Đây là sản phẩm Vincity hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng 1 cái nhìn mới mẻ nhờ những vị trí cũng như khu tiện ích vô cùng đặc biệt.

Dòng sản phẩm dự án căn hộ Vincity sẽ được khai triển ở 7 tỉnh thành trước tiên là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nha Trang. Và dự án chung cư Vincity quận 9 khi khởi công sẽ mang tên là Vincity Grand Park- sẽ là dự án thứ 1 trong chiến lược này của chủ đầu tư bất động sản Vingroup. Được phát triển lớn mạnh theo mô hình đô thị trong lòng thành phố. Nơi quý cư dân thuận lợi tiếp xúc hầu hết trung tâm thương mại, y tế, giáo dục, … ngay trong nội khu dự án mà không phải đi đâu xa.

Rõ ràng với căn hộ Vincity, cư dân nếu đi làm ở những khu trọng điểm thành phố sẽ xa hơn nhiều so với các căn hộ Quận 9 khác ở khu vực Phú Hữu hay Phước Long B hay dọc trục Xa Lộ Hà Nội . Mặc dù vậy, quý khách buộc phải lựa chọn giữa việc đi làm xa hơn và cái mất là khỉang thời gian di chuyển, cái được là sẽ được sống trong một khu thị thành hiện đại, môi trường sống thoáng đãng và khối tiện ích hoàn hảo

Hầu hết dự án khu căn hộ Vincity được đầu tư lớn mạnh ở những quận, huyện ngoại thành và sẽ hình thành những khu tỉnh thành vệ tinh nhằm giảm thiểu ùn tắc cho trọng điểm thành phố cũng như thực hiện giãn dân để gia tăng chất lượng cuộc sống.Căn hộ Vincity Grand Park của CĐT Vingroup sẽ đáp ứng nhu cầu sống cho 200.000 – 300.000 gia đình và sở hữu mức giá dễ dàng tiếp cận trong 5 năm tới. Tạo điều kiện để người mua có cơ hội mang cuộc sống tiện nghi, chất lượng bên trong các dự án chung cư Vincity.

Minh chứng rõ ràng quy mô và quy hoạch của căn hộ Vincity Grand Park vượt bậc hoàn toàn so với bất cứ dự án căn hộ nào cùng phân khúc trên địa bàn TP.HCM . Người dân an cư trong đại đô thị VinCity quận 9 chắc chắn sẽ với chất lượng cao hơn nhiều so với những dự án khác.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung trích dẫn từ site: canhojamilakhangdien