Thi công kiến trúc, thiết kế kiến trúc mặt tiền khách sạn theo phong cách kiến trúc xanh


Kiến trúc xanh là một trong những không gian kiến trúc được yêu thích nhất hiện nay. Với kết cấu đơn giản điểm nhấn của kiến trúc xanh chủ yếu là phần không gian cây xanh được trồng bên trong ngôi nhà. Đây là kết cấu kiến trúc thân thiện và gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái hơn cho người sử dụng.
Thiết kế nội thất khách sạn theo kiến trúc xanh là một trong những phong cách được đánh giá cao hiện nay. Phong cách thiết kế này mang lại cho khách sạn những điểm nhấn mới lại giúp quý khách có những trải nghiệm mới khi có thời gian trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ của khách sạn.

Nổi bật cho phong cách thiết kế không gian xanh phải kể đến phần mặt tiền của khách sạn. Việc lựa chọn trồng và sử dụng các cây xanh làm điểm nhấn giúp cho mặt tiền của khách sạn trở nên mới mẻ và lạ mắt hơn.

Thiết kế mặt tiền của khách sạn theo kiến trúc xanh

Mặt tiền là một trong những ấn tượng ban đầu, đặc điểm kiến trúc của mặt tiền sẽ quyết định khách sạn được thiết kế theo kiến trúc cổ điển, kiến trúc hiện đại hay kiến trúc tân cổ điển.
Theo như đặc điểm kiến trúc ban đầu của tòa khách sạn chúng ta có thể thấy tòa khách sạn này được kiến trúc sư của hoikientruc.com lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại:

Hướng của khách sạn: khách sạn được xây dựng trên vị trí đẹp, phần mặt tiền quay ra phía đường lớn và có phần sân trước khá rộng. Điều này giúp cho khách sạn dễ dàng nhận được sự thu hút của những người đi ngang qua.
Màu sắc: tận dụng được thuận lợi từ vị trí của khách sạn kiến trúc sư của hoikientruc.com đã lựa chọn tông màu sáng khi thiết kế kiến trúc mặt tiền của khách sạn giúp khách sạn dễ dàng nhận được nhiều sự thu hút hơn của mọi người.
Không gian mặt tiền của khách sạn gồm nhiều phần cửa sổ lớn điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng quan sát cảnh đẹp bên ngoài từ ô cửa sổ. Không những vậy khoảng không cửa sổ lớn sẽ giúp cho con người dễ dàng hòa nhập với thiên nhiên tạo sự liên kết giữa 2 không gian với nhau.
Bên cạnh gam màu sáng là những cây xanh được trồng từ các ô cửa sổ của khách sạn mang lại không gian mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.
Điểm nhấn nổi bật nhất không thể bỏ qua của khách sạn là hồ bơi ngoài trời trên tầng thượng. Đây là nơi được xây dựng không khác gì một bể bơi dưới mặt đất với bể bơi và cây xanh trồng xung quanh. Tuy nhiên không gian này lại nhận được một điểm cộng rất lớn đó là một bầu không khí tự nhiên thoáng đãng trong lành.
Với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại cho mặt tiền giúp cho khách sạn nhận được nhiều điểm cộng lớn từ tiện ích đến công năng và thẩm mỹ. Cách thiết kế của kiến trúc sư giúp cho khách sạn mặc dù có những thiết kế khá đơn giản nhưng những điểm nhấn nhá và cách bài trí cây xây xanh trong không gian khách sạn giúp cho phần mặt tiền khách sạn nhận được nhiều điểm cộng và ấn tượng ban đầu cho người nhìn.
Thi công mặt tiền khách sạn chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói hoikientruc.com còn cung cấp dịch vụ thi công mặt tiền khách sạn chuyên nghiệp. Mang đến cho quý khách dịch vụ thi công chất lượng uy tín và tốt nhất tại 63 tỉnh thành trong cả nước.
Với phương châm mang đến cho quý khách những không gian sống chất lượng và tốt nhất thi công mặt tiền khách sạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về phong cách thiết kế kiến trúc như: thi công mặt tiền khách sạn kiến trúc hiện đại, thi công mặt tiền khách sạn kiến trúc cổ điển, thi công mặt tiền khách sạn kiến trúc tân cổ điển...Đa dạng nhiều chất liệu thi công như kính, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,...

Thiết kế mặt tiền khách sạn theo phong cách kiến trúc xanh là sự pha trộn giữ phong cách kiến trúc hiện đại và kiến trúc xanh tạo ra không gian kiến trúc vừa hiện đại, tiện ích về công năng, vừa gần gũi thân thiện với môi trường.