Cách sử dụng máy in canon mf241d tối ưu nhất là phục vụ cho các nhu cầu quét và sao chụp bên cạnh việc in ấn thiết yếu trong văn phòng.


Máy in canon mf241d còn nổi bật nhờ tốc độ xử lý nhanh, khả năng in hai mặt tự động tiện lợi góp phần tiết kiệm giấy quá đỉnh cho văn phòng.

Chức năng chính của máy in Canon imageCLASS MF241d


In 2 mặt laser đen trắng khổ A4
Tốc độ in và sao chụp lên đến 27 trang/phút với độ phân giải in 600x600dpi có hỗ trợ công nghệ làm mịn ảnh lên đến 1.200x1.200dpi
Đây là phiên bản nâng cấp của model MF221d từng thử nghiệm tại Test Lab.
Máy có thiết kế vuông vức với kích thước gọn gàng khi chưa mở khay giấy là 390x371x312mm; nặng khoảng 11,4kg (tính luôn hộp mực).
Trang bị hai khay giấy nằm ở mặt trước gồm có: khay chuẩn chứa được 250 tờ và khay đa năng.
Tiện dụng ở chổ cả hai khay đều có thể đóng mở linh hoạt giúp tránh bụi bẩn vào bên trong máy.
Khay giấy ra có sức chứa tối đa 100 tờ và nằm phía trên hai khay nạp giấy.


Theo thông tin từ hãng Canon, mẫu máy in MF241d hỗ trợ nhiều loại giấy với định lượng khác nhau từ 60g – 163g/m2, da dạng loại giấy không chỉ in được trên giấy thường mà còn cho phép in trên giấy trong suốt, giấy dày, nhãn dán hay bì thư. Thật sự đây đúng là nhu cầu thường ngày của giới văn phòng.

Cách sử dụng máy in canon mf241d tối ưu nhất của là nó được thiết kế dành cho doanh nghiệp hoặc người dùng không có nhu cầu về kết nối có dây, không dây đảm bảo cho sự vận hành ổn định nhất nhờ vào tính năng in đảo mặt và RAM được nâng cấp nhiều hơn.Nhìn chung, máy in canon mf241d là mẫu máy in laser đen trắng đa năng phù hợp cho người dùng văn phòng. Tuy thiếu khả năng kết nối mạng nhưng bù lại máy có hiệu năng cao.

Nếu cách sử dụng máy in canon mf241d này là không phù hợp, bạn có thể tìm các dòng máy đa chức năng khác tiện lợi và có kết nối không dây, có dây hiện đại hơn tại Chuyên gia máy in hoặc gọi 0919.499.459 để được tư vấn chọn máy tốt nhanh chóng.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!

Các chủ đề cùng chuyên mục: