Tablet giá rẻ của Asus có loa ngoài âm thanh lớn, nắp lưng có thể thay thế với nhiều màu sắc khác nhau cùng khả năng nhắn tin, gọi điện như điện thoại.

Tại lễ khai mạc Asus Expo 2015 ở Hà Nội hôm nay, nhà sản xuất Đài Loan đã giới thiệu thêm một mẫu máy tính bảng giá rẻ tại thị trường Việt Nam là ZenPad 10. Giống như các model màn hình 7 inch và 8 inch trước đó, ZenPad 10 cũng nổi bật với nắp lưng có thể thay đổi. Phụ kiện đặc biệt nhất của máy là bàn phím vật lý kiêm loa công nghệ SonicMaster.

ZenPad 10 đang là mẫu máy tính bảng 10 inch rẻ nhất tại Việt Nam của Asus. Đây sẽ là đối thủ cùng tầm với mẫu Galaxy Tab E từ Samsung cũng mới bắt đầu lên kệ từ cuối tuần trước. Giá bán tablet của Samsung là 5,99 triệu đồng còn của Asus là 5,49 triệu đồng. Bàn phím rời của ZenPad 10 sẽ được bán riêng nhưng chưa được công bố giá cụ thể.

Máy tính bảng mới của Asus trang bị màn hình 10,1 inch độ phân giải chuẩn HD 1.280 x 800 pixel với tấm nền IPS. Cấu hình bên trong với vi xử lý Intel Atom x3-C3230 lõi tứ nền tảng 64 bit, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và miễn phí 5 GB trên kho Asus WebStorage. Camera trước của máy có độ phân giải 0,3 megapixel còn phía sau là 2 megapixel.

ZenPad 10 có kích thước 251,6 x 172 x 7,9 mm và cân nặng 500 gram. Pin đi kèm có dung lượng 4.890 mAh. Asus cũng trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD và khe cắm SIM giúp hỗ trợ kết nối 3G, gọi điện, nhắn tin như di động thông thường.

Trên máy có các chân tiếp xúc để kết nối với phụ kiện dock. Tuy nhiên, với bàn phím kiêm loa, máy có thể kết nối không dây qua Bluetooth giúp người dùng sử dụng để trình chiếu, điều khiển từ xa dễ dàng hơn.

Các chủ đề cùng chuyên mục: