mũi nhọn tiên phong khuynh hướng đầm cưới tự bề ngoài 2019 thì họa tiết ren luôn được ưu tiên hàng đầu của cô dâu. mang nét êm ả dịu dàng, mềm dịu, nhưng cũng không thua kém phần tinh xảo, lãng mạn, váy đầm cưới ren chưa khi nào & có nhẽ sẽ không còn bao giờ lỗi kiểu mẫu trong cá tính cưới theo thời kì. Hãy cùng Swan de Fiancé Bridal Đánh giá về ren để thuận tiện chọn lựa đầm cưới hay tự mình ngoại hình váy đầm cưới nhé.
váy cưới ren
tìm chất liệu ren thích hợp.
váy cưới tay dài
Ba cái ren đc dùng rộng rãi được nhiều nhà thiết kế lựa chọn : Chantilly, Alençon và Guipure. nắm rõ Điểm sáng của các cấu tạo từ chất này sẽ hỗ trợ cô dâu tự tin hơn trong hành trình tìm kiếm cái váy cưới trong mơ của mình.

Ren Chantilly

mẫu ren bán trong suốt này vốn được dùng trong tất cả những tủ đồ của các nhà kiểu mẫu cưới nổi tiếng và cao cấp bên trên thế giới như Vera Wang, Oscar de la Renta.

Ren Chantilly là dòng ren sản xuất theo cách thức tay chân, chọn cái tên theo thị thành Chantilly của Pháp, nhưng thường chỉ đc tìm thấy tại thành phố Bayeux, Pháp and Geraardsbergen, Bỉ.

Đây là dòng ren nổi danh toàn cầu trong khoảng thế kỷ XVII bằng sự tinh xảo and vẻ đẹp sexy nóng bỏng, cũng giống như độ nhẹ của ren nhờ được thiết kế trong khoảng sợi lụa & lanh. bạn cũng có thể chọn/yêu cầu váy cưới mang phần ren Chantilly đắp ở tay, ngực, vùng eo hay các điểm thu hút đặc trưng bên trên y phục cưới.

Ren Alençon

được đặt tên theo một phố nước Pháp, ren Alencon đã mang nguồn cội nhiều năm trong khoảng thế kỷ 16 – được ca ngợi là “Nữ hoàng của các dòng Ren” chính bằng sự sang trọng của chính nó. với đậm thời trang Pháp với các hình tiết hoa dị biệt đc thêu cầu kì theo viền lớp vải sở hữu cảm giác 3 chiều.

chính vì sự cầu kỳ, tinh tế này làm Alencon luôn đứng đầu danh sách các dòng ren thời thượng, đắt tiền nhất. chiếc ren này được gia công từ sợi lanh, do lúc cắt không bị rách rưới bắt buộc hay được dùng để đắp trang trí tạo điểm đặc sắc, thậm chí hoàn toàn có thể sử dụng cho phụ kiện (lúp, cài đầu hay giày) cho cô dâu.

Ren Guipure

cũng là dòng ren bán trong quãng, nhưng ren Guipure nặng hơn người “chị em” họ trong chuỗi họ hàng nhà ren, Chantilly. các hoa văn của mẫu ren này đc kết nối sở hữu nhau nhờ công nghệ may tạo ra một dải ren cuộn. có ren Guipure, sẽ không có lớp lót hay lưới ở dưới, thay vào chỗ này thuần tuý là không có nền và đc nối có nhau. chính vì buộc phải chồng liên tiếp để ngăn cản tạo độ hở hang quá đà, ren Guipure nặng hơn hẳn đối với ren khác.

váy cưới mix ren tay áo

nếu ham mê phong cách đầm cưới ren cổ điển, style như công nương Kate Middleton và Grace Kelly, chắc hẳn bạn nhất định nên lựa chọn váy cưới với phần ống tay áo mix ren đẹp tuyệt.