Khi đến Cộng studio các bạn sẽ được thuê vest phụ rể với chất liệu vải đa dạng và mới 90%. Tại Cộng studio thợ may làm việc trực tiếp tại xưởng nên sẽ chỉnh sữa miễn phí theo số đo cơ thể của bạn, đây là điểm nổi bật của Cộng studio so với với các nhà may khác. Cộng studio với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may Vest Cưới là địa chỉ cho thuê vest cưới và vest phụ rể có size và form vừa vặn với bạn mà bạn không thể thuê được ở bên ngoài.


Tại Cộng studio cho thuê vest cưới thời trang cao cấp giành cho các chú rể với nhiều mẫu mã được cập nhật theo xu hướng. Với những mẫu mã không có sẵn bạn có thể đặt, từ 7 đến 10 ngày sẽ có. Cộng studio còn cung cấp những dịch vụ vô cùng đặc biệt như vest size lớn cho các chú rể nước ngoài với nhiều mẫu thiết kế và màu sắc thanh lịch.


Vest chú rể ở Cộng studiop hiện nay rất đa dạng và phong phú, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy theo sở thích, chiều cao cân nặng, màu da,… mà bạn có thể chọn cho mình trang phục phù hợp. Vest chú rể của Cộng studio hiện không chỉ tốt về mặc chất liệu vải mà còn được chăm chút kỹ lưỡng trong từng đường may mũi chỉ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về một sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Cộng Studio
Mobile 1: 0975.475.789
Mobile 2: 0968.475.789
Email: congstudio.vn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 23, Ngõ 98, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số nhà 25, Ngõ 98, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
có thể bạn quan tâm: cho thuê áo dài