Máy chủ IBM x3500 M4 được đánh giá là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi tính đa dụng và hiệu năng mạnh mẽ của nó

Các điểm nổi bật
- Cung cấp khả năng mở rộng linh hoạt, giúp thích nghi tốt với các nhu cầu phát sinh bộ nhớ trong quá trình làm việc và kinh doanh

- Cung cấp khả năng lưu trữ mạnh mẽ với bộ nhớ dồi dào, và bảo mật dữ liệu tốt

- Khả năng tương thích tốt, dễ dàng cài đặt và quản lý. Độ bền cao, có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Các tính năng hữu ích
Là một máy chủ tích hợp nhiều tính năng bên trong, IBM X3500 M4 cung cấp một hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc và cũng mang lại những hiệu quả tuyệt vời nhờ được tối ưu cho hầu hết các ngành nghề nó hỗ trợ.

Linh hoạt với một cặp dual-socket 5U, chiếc X3500 M4 phù hợp với hình thức lắp đặt cỡ bàn làm việc cũng như hoàn toàn có thể nằm trong một khe đặt máy chủ thông thường.

Sở dĩ được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh nên máy chủ IBM X3500 M4 có cài đặt sẵn các tính năng bao gồm tự động phân tích hoạt động, lưu trữ điện toán đám mây, SAP, và các trình quản lý dữ liệu khác. Người dùng cũng có thể sử dụng nó như một bộ điều khiển bán hàng cho một chi nhánh con, hoặc một máy chủ đa chức năng hoạt động như một văn phòng di động trong lĩnh vực kinh doanh.

Phần cứng mạnh mẽ
Trái với sự rắc rối thường thấy trên các máy chủ mỗi khi bạn bắt đầu làm việc với chúng, IBM X3500 M4 tỏ ra rất cơ bản và dễ dàng khi sử dụng cũng như nâng cấp dữ liệu. Bộ máy chủ này còn được trang bị phần cứng mạnh mẽ với dung lượng lưu trữ nhiều hơn gấp ba lần so với các máy chủ thông thường mà không cần tốn thêm chi phí cho bất cứ thiết bị bên ngoài nào.

Khả năng xử lý thông minh của IBM X3500 M4 đến từ bộ CPU 24 lõi giúp người dùng tăng hiệu suất và giảm bớt thời gian đáp ứng cho công việc. Bên cạnh đó, sự đa dạng của các ứng dụng và công cụ quản lý giúp tăng tối đa thời gian hoạt động của thiết bị, bên cạnh đó giảm chi phí và nâng cao hiệu suất ngang tầm với các máy chủ tiên tiến nhất ngày nay.

Tóm lại, bộ máy chủ IBM X3500 M4 được đánh giá là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi tính đa dụng và hiệu năng mạnh mẽ của nó.
Quý khách hàng cần tư vấn về MÁY CHỦ - SERVER vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ 3S Việt Nam

Tầng 3 tòa nhà Sunbuilding, số 220 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 043.7369.666 - Hotline tư vấn: 0939.88.10.10

Hỗ trợ kinh doanh: 0985.29.92.29 - Skype: nguyendiep.3stechvn

Các chủ đề cùng chuyên mục: