Bạn đang cân nhắc về việc liệu hay không công ty bạn cần một máy chủ? Mỗi công ty dù lớn hay nhỏ, cần có một máy chủ để đảm bảo khả năng thích ứng. Với điều kiện thị trường thay đổi nhanh chóng hiện nay, bạn cần phải tìm cách để ở lại và phát triển để phù hợp với thực tế và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Bạn phải thực hiện một nỗ lực để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có thể thích ứng với sự phát triển nhanh chóng và những thay đổi chóng mặt trong ngành công nghiệp hiện nay?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu những gì một máy chủ mang lại và tại sao doanh nghiệp của cần phải chắc chắn phải có một máy chủ server để làm việc.

Vậy một máy chủ là gì?

Máy chủ là một chương trình máy tính hoặc máy tính có tính năng quản lý quyền truy cập vào một nguồn tài nguyên tập trung hoặc trong một mạng lưới. Các máy tính khác và các thiết bị điện tử như một máy in được kết nối với nhau thông qua một máy chủ. Khi một máy tính kết nối với máy chủ thì có thể làm mọi việc trên nó.

Lợi ích hàng đầu của một máy chủ là gì?

1. Quản lý dữ liệu tốt hơn và quản lý tài nguyên thông qua các tài nguyên được lưu trữ trên máy chủ và có sẵn cho tất cả những gì khi bạn yêu cầu. Bạn có thể sửa đổi và lưu trữ thông tin, thì một phiên bản duy nhất được lưu trữ trên máy chủ. Điều này làm cho sự hợp tác qua lại giữa các nhân viên dễ dàng hơn nhiều và nhanh hơn. Bạn có thể chia sẻ các tập tin và các thông tin quan trọng khác…

2. Kiểm soát tốt hơn các dữ liệu, người sử dụng bảo mật được cho máy tính, hệ thống CNTT và an ninh mạng bằng tường lửa. Quản lý nhiều người dùng và hạn chế truy cập của họ bằng cách chỉ định tên người dùng và mật khẩu. Quản lý các tính năng bảo mật và theo dõi các mối đe dọa đến hệ thống máy tính của bạn. Quản lý chống virus, chống thư rác, chống lại hacker và sao lưu dữ liệu…

3. Tăng năng suất tổng thể của công ty của bạn : Năng suất tổng thẻ của công ty của bạn chắc chắn sẽ tăng lên do quá trình mạng hoạt động tốt hơn và hệ thống sẽ dạt hiệu quả cao hơn. Bạn có thể truy cập nhanh đến thông tin khi bạn cần nó cho việc ra quyết định hoặc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn…

4. Sự linh hoạt và khả năng mở rộng: Bạn có thể dễ dàng thêm các thiết bị mới trong kinh doanh của bạn mà không cần thay đổi lớn đến máy chủ. Mỗi máy tính hoặc máy chủ có thể được thay thế khi cần thiết trong khi máy chủ vẫn không thay đổi…

5. Dễ dàng cập nhật và hoặc nâng cấp: Kể từ khi tất cả mọi thứ được quản lý tại một vị trí trung tâm, cài đặt bản cập nhật và nâng cấp hệ thống trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn. ….

Bên cạnh đó để cho mọi hoạt động của máy chủ của bạn tốt hơn, nhằm tăng tuổi thọ cho máy chủ của bạn, thì công việc bảo trì máy chủ bạn nên đề cập đến.

Quý khách hàng cần tư vấn về MÁY CHỦ - SERVER vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHÀN CÔNG NGHỆ 3S VIỆT NAM

Tầng 5 tòa nhà Sunbuilding, số 220 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 043.7369.666 - Hotline tư vấn: 0939.88.10.10

Hỗ trợ kinh doanh: 0985.29.92.29 - Skype: nguyendiep.3stechvn - Email: nguyendiep @ 3stech.com.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục: