Sạc thiết bị điện thoại, Laptop qua đêm có làm hỏng Pin không?
SĐT: 028.66.507.709 - 0932.743.732

Một số người nói rằng để Điện thoại và Laptop sạc qua đêm sẽ làm hỏng Pin.

Tôi có thể nói với các bạn rằng tôi đã để thiết bị của tôi sạc liên tục qua đêm hay toàn thời gian của tôi và không bao giờ nhận thấy một vấn đề gì về Pin.

Có nên sạc điện thoại, laptop qua đêm hay không.
Câu trả lời ngắn cho vấn đề này là bạn có thể sạc các thiết bị của bạn sạc qua đêm miễn là bạn sử dụng một bộ sạc có tính năng ngắt tự động để tránh quá sạc.

Hầu như bất kỳ bộ sạc thương hiệu nào đi kèm với một thiết bị từ nhà máy phải có mạch ngắt tự động được tích hợp sẵn và bộ sạc của bên thứ ba được bán bởi các công ty có uy tín.

Xem them : sửa máy tính tận nhà vs sửa máy tính đường phan đình phùng

Điều đó đang được nói, tôi khuyên bạn nên tránh các bộ sạc “không tên” và “hàng nhái” rẻ tiền được bán ở các cửa hàng không có uy tín và nhiều trang web ít uy tín hơn vì chúng thực sự có thể làm hỏng pin của thiết bị (và tệ hơn).

Bộ sạc “không tên” chỉ là vậy. Họ thường sẽ không có một tên thương hiệu in bất cứ nơi nào trên gói hoặc trên các bộ sạc.

Bộ sạc “hàng nhái” được gắn thương hiệu với tên như Apple, Samsung hoặc Motorola, nhưng chúng thường được bán bởi người bán bên thứ ba với giá thấp.

Nhiều bộ sạc “không có tên” và “hàng nhái” được thiết kế kém và được xây dựng cẩu thả. Một số đã được biết đến không chỉ làm hỏng pin, mà còn gây ra hỏa hoạn và điện giật. Tại việt Nam thường có các sản phẩm hàng nhái xuất sứ từ Trung Quốc

Như một quy tắc chung, bạn luôn có thể tin tưởng một bộ sạc nếu bộ sạc đi kèm với thiết bị từ nhà sản xuất. Và bạn có thể tin tưởng một bộ sạc của bên thứ ba miễn là nó có tính năng ngắt tự động và nó được bán bởi một công ty có uy tín.