Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Photoshop Portable không phải là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được thiết kế bởi Adobe. Hơn nữa, nó không có tính năng chỉnh sửa hình ảnh mà Adobe Photoshop CC cung cấp. Như thế, Photoshop Portable là gì và sử dụng nó có hợp pháp không? Nó khác với Photoshop CC tiêu chuẩn cho PC như thế nào? Trong bài viết này, UNICA sẽ giải quyết cho các bạn vấn đề này?

Photoshop Portable là gì?
Portable Photoshop không phải là phiên bản Adobe Photoshop miễn phí. Phần mềm này không phải là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hợp pháp do Adobe tạo ra. Nếu bạn thấy phiên bản Photoshop Portable có sẵn để tải xuống trên web, bạn nên hiểu rằng đó là phần mềm Photoshop bị tấn công bất hợp pháp, có thể chứa vi rút và thư rác, do đó bạn cần cẩn trọng khi có ý định tải xuống. Chỉ tải xuống các chương trình Adobe được chứng nhận.

Về cơ bản, Photoshop Portable tương tự như tất cả các ứng dụng Portable khác ở điểm sau:

- Không yêu cầu cài đặt.

- Dung lượng nhỏ gọn, không tốn RAM.

- Tất cả các tệp cần thiết chỉ nằm trong một thư mục.

Tuy nhiên, tính năng quan trọng nhất được nhiều người Việt Nam quan tâm và tìm đến Photoshop Portable chính là tính năng miễn phí. Thay vì hàng tháng (hoặc hàng năm) phải trả một khoản tiền nhỏ để sử dụng Adobe Photoshop, tất nhiên nhiều người sẽ ưu ái lựa chọn miễn phí. Tuy nhiên, rất ít người thực sự hiểu về Photoshop Portable mang lại rủi ro như thế nào?

Không sai khi nói Photoshop Portable là phần mềm miễn phí, nhưng hoàn toàn sai khi nói đây là phiên bản miễn phí của Adobe Photoshop. Đây không phải là phần mềm chỉnh sửa ảnh chính thức, hợp pháp được tạo bởi Adobe Corporation. Nếu bạn tìm thấy phiên bản Portable của Photoshop trực tuyến, bạn nên hiểu rằng đó là một phần mềm Photoshop bị tấn công bất hợp pháp có thể chứa vi rút và các chương trình độc hại.

phần mềm photoshop

Phần mềm Photoshop Portable

Photoshop Portable khác với Adobe Photoshop như thế nào?
Ngày nay, phần mềm Photoshop chính thức chỉ có thể được tải xuống khi bạn đăng ký Adobe Creative Cloud.

Bạn có thể đăng ký và mua Photoshop chỉ với US $ 20,99 / tháng.

Ngược lại, có rất nhiều phiên bản Photoshop Portable trên web, bắt đầu từ Photoshop CS2 đến CS6 và bây giờ là Photoshop CC 2018-2019. Tất nhiên mỗi phiên bản Portable sẽ khác nhau, nhưng có một số điểm chung chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn quyết định sử dụng nó:

- Không được cập nhật : Phiên bản Photoshop Portable bị ngắt kết nối mạng vĩnh viễn và điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ bản cập nhật nào gây khó chịu. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các phiên bản Photoshop cũ hơn có ít chức năng hơn đáng kể so với Photoshop CC 2019.

Các chủ đề cùng chuyên mục: