Dịch Vụ Bơm Mực Máy In Tại Nhà Quận 2 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)


xem web: - nạp mực máy in quận 2 - mua hộp mực máy in quận 2

Mực in được làm từ pigment, dung môi, chất phụ gia, và nước. Pigment được hòa tan vào mực nước ở mức độ phân tử. Tuy nhiên khi ở trong mực pigment nó chỉ bị phân tán chứ khỏi bị hòa tan. Mỗi loại mực có độ mạnh riêng của nó, với mực nước có độ đậm màu tinh tế phù hợp nhất với mục đích sử dụng lúc in ảnh và mực pigment sẽ tạo nên độ bóng bảy đẹp nhất.

Q2: Mực có phải là chất lỏng được pha thêm màu? Nó có ảnh hưởng làm sao tới hoạt động của máy in?

Một bản in đẹp sẽ là sản phẩm của nhiều phần riêng rẽ liên quan đến nhau:

Bản in đẹp = Đầu in x Mực in Canon x Giấy in Canon.

Xem thêm: châm mực máy in tại nhà vs sửa máy tính giá rẻ vs cài win hcm vs
Để tạo ra một bản in có màu sắc được tăng cường và có tính bền lâu, mọi thứ các cartridge mực máy in của Canon đều được trải qua một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm để đáp ứng rằng mực sẽ hoạt động tốt cùng với đầu in và giấy in của Canon. Một sự thay đổi nhỏ của bất kể một phần cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng bản in.

Việc sử dụng các ống mực hoặc cartridge không phải của Canon (bao gồm cả việc lắp thêm hoặc sử dụng các ống mực hoặc cartridge của Canon nhưng kèm với mực không phải của Canon) kèm theo với máy in và phun của Canon sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của máy in hoặc chất lượng của bản in. Cũng có khả năng việc sử dụng mực in không phải của Canon sẽ khiến nóng đầu in hoặc khiến đầu in bốc khói.

Với việc sử dụng các vật tư mực của bên thứ ba cho máy in của bạn, bạn chẳng những mất tiền đầu tư kém hiệu quả với chất lượng bản in rất tồi mà còn gặp tai hại khi phải trả thêm tiền sửa chữa máy in khi nó bị hỏng.

Q3: Chất lượng bản in là gì? Sự khác nhau giữa chất lượng bản in/ chống phai màu giữa mực máy in của Canon và mực máy in của bên thứ ba?

Q4: Mực in của Canon có độc không?

Để đáp ứng lợi ích cho khách hàng, Canon cung cấp một trang dữ liệu các vật liệu an toàn (MSDS) nhằm đáp ứng việc sử dụng an toàn các sản phẩm của chúng tôi khi ở công sở cũng giống khi ở nhà.

MSDS là một tư liệu tham chiếu liệt kê các phần tử hóa học có trong số mặt hàng của chúng tôi và chứa các tin tức về các đặc điểm hóa lý của nó. Bảng tài liệu này cũng cung cấp các thông tin về kiểu cách giải quyết các thành phẩn này, giải pháp sơ cứu hoặc chỉnh sửa trong trường hợp gặp các hiểm họa liên quan tới các thành phần hóa học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về MSDS, xin vui lòng xem thông tin tại đây.

Q5: Tại sao cartridge mực màu lại hết khi tôi chỉ in tư liệu đen trắng?

Phụ thuộc vào loại giấy bạn sử dụng hoặc các cài đặt in của bạn mà mực màu cũng có thể có thể được dùng ngay khi khi chỉ in tài liệu đơn sắc. Khi một loại mực màu hết, bạn chỉ cần thay cartridge mực đó để tiếp tục các thao tác của máy in.

Q6: Tôi gặp báo lỗi và chẳng thể in, quét hoặc copy trên máy in của tôi khi cartridge mực bị hết hoặc lấy ra. Tôi cũng đều có thể khắc phục như làm sao?

Bạn luôn phải lắp tất cả những ống mực màu và mực đen ngay cả những lúc bạn thực hành thao tác in đơn sắc hay in màu. Nếu bạn không lắp các ống hoặc cartridge mực, hoặc các ống và cartridge mực đó đã hết, lỗi in sẽ hiển thị và lúc đấy bạn không thể làm được những thao tác in, quét, hoặc copy cho đến khi lắp các ống mực và cartridge mực mới.

Q7: Tại sao hộp mực của tôi mau hết trong khi tôi chỉ thực hiện thao tác in rất ít?

Để tối ưu hóa hoạt động của máy in, các máy máy in và phun của Canon có thể phải trải qua một công đoạn làm sạch tự động, theo đó máy in sẽ làm sạch mực ở các kim phun nhằm ngăn ngừa hiện tượng bít mực ở các kim phun. Trong suốt quá trình này, máy chỉ sử dụng một lượng nhỏ mực. Thêm vào đó, khi bạn sử dụng máy in lần đầu tiên, máy cũng chỉ sử dụng một lượng mực rất ít ở thời kì lắp máy. Trong các tình huống này, cartridge mực đều được sử dụng.

Q8: Thời gian có sẵn các phụ tùng đối với máy in phun của tôi?

Thông thường, các thiết bị cần thiết cho sửa chữa máy in của bạn chỉ có sẵn trong khoảng hai đến năm năm tiếp theo khi model máy đó ngừng sản xuất. Phụ thuộc vào model máy của bạn, chúng tôi có thể đề xuất bạn nên thay thế cái máy in cần sửa chữa bệnh bằng một cái máy in mới có cùng model hoặc một model khác có các chức năng tương tự. Trong các tình huống này, bạn có thể sẽ không cần sử dụng vật tư hoặc các phụ kiện đi cùng máy ngày trước đã sử dụng với cái máy in được thay thế. Hệ điều hành của bạn cũng có thể cần được nâng cấp. Bạn hãy xin tham mưu hỗ trợ từ công sở Canon được ủy quyền tại bản địa mình.

Q9: Thời hạn bảo hành với máy in phun là bao lâu?

Thông thường, thời gian bảo hành với máy in của bạn sẽ diễn ra trong khoảng 1 năm tính từ lúc ngày bạn mua máy, có thể thay đổi điều khoản thực tế bảo hành tại bản địa bạn. Bảo hành không bao gồm những vật tư máy in như giấy và ống / cartridge mực. Để biết đầy đặn các điều khoản bảo hành thực tế, xin vui lòng xem thêm trên thẻ bảo hành hoặc xin bổ trợ từ văn phòng được Canon ủy quyền tại địa phương bạn.

Q10: Thời gian duy trì chất lượng bản in tối ưu sau khi lắp cartridge mực vào máy in phun?

Để có được chất lượng bản in tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hết cartridge mực trong khoảng sáu tháng kể từ sau khi lắp máy in.

Q11: Tôi cũng đều có thể mang máy in từ vùng/nước này sang vùng/nước khác không?

Bình/hộp/lọ mực được bán tại mỗi vùng thường chỉ dành để sử dụng cho máy in bán tại những vùng tương ứng đó. Các bình/hộp/lọ mực này còn có nhãn và kết cấu riêng cho mỗi vùng và cũng có thể có thể không tương thích với máy in bán tại những vùng khác. Để đảm bảo máy in của bạn hoạt động tốt, hãy liên hệ với công sở Canon hoặc đại lý ủy quyền của Canon tại địa phương nơi bạn sinh sống trước khi di chuyển máy in ra khỏi nơi mua máy.

Q12: Nếu tôi dung mực máy in không chính hãng, việc bảo hành máy in của tôi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

Nếu bạn sử dụng mực máy in không chính hãng (kể cả tình huống bơm mực không chính hãng vào trong vỏ hộp mực chính hãng Canon để sử dụng), mặt hàng máy in của bạn cũng đều có thể sẽ mất hiệu lực bảo hành ngay cả trong thời gian được ghi trên phiếu bảo hành. Bạn sẽ chịu mọi chi phí sửa chữa nếu máy in của bạn gặp trục trặc. Hãy lưu ý điều đó trước lúc có ý định sử dụng mực in không chính hãng cho máy in của mình.

Q13: Trong trường hợp nào các bản fax sẽ được lưu trong bộ nhớ?

Một cái máy in có chức năng fax sẽ đọng lại nội dung của các bản fax tiếp theo vào bộ nhớ của máy khi:
- Các bản fax không được in do các điều kiện như thiếu giấy hoặc mực in.
- Các bản fax đang đợi xếp hàng để gửi.

Nếu bạn không nối phích cắm, các cài đặt ngày và giờ được đặt lại và các bản fax lưu trong bộ nhớ của máy in sẽ bị xóa hết. Trước khi bạn tháo phích cắm, xin hãy chắc chắn rằng các bản fax bạn phải đã được in hoặc gửi đi rồi.

Q14: Tiêu chuẩn ISO / IEC 24734 & 24735 là gì?

Để khách hàng có thể đối chiếu tốc độ in và copy một cách công bằng giữa các máy in và các nhà cung cấp sẽ cần một phương pháp kiểm tra chung. Canon và các hãng sản xuất máy in hàng đầu khác trong ngành đã làm việc sát sao cùng với Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) để thiết lập được các chỉ tiêu này và chúng được coi là "ISO / IEC 24734 và ISO / IEC 24735". Các chỉ tiêu ISO / IEC 24734 và 24735 đã được chính thức ban bố là Tiêu chuẩn Quốc tế vào ngày 4 tháng 3 năm 2009.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.

Các chủ đề cùng chuyên mục: