Mùa hè không chỉ là mùa cũng những sang trong phóng thoáng, gợi cảm mà nó còn là mùa của những thiết kế đầm dự tiệc sang trọng và tôn dáng. Vậy đâu sẽ là mẫu đầm dự tiệc mùa hè mà hội chị em đang tìm kiếm đây? Tham khảo ngay Top 3 mẫu đầm dự tiệc tôn dáng với thiết kế xuất sắc nhất mùa hè năm nay.

1. Đầm dự tiệc 2 dây dáng xoè

Mùa hè không chỉ có những chuyến đi du lịch vi vu mà còn là thời gian cho buổi hẹn hò lý tưởng, cho những bữa tiệc gần gũi. Tại thương hiệu thời trang nữ JM luôn có sẵn các thiết kế phù hợp cho mọi không gian để Quý cô có thể thỏa sức lựa chọn.Đầm thiết kế hai dây xòe nhẹ tôn dáng, chi tiết cúc ngực lấp lánh tạo ấn tượng nhẹ nhàng khó quên. Chất Kate mỏng mịn, lên màu sắc nét càng tôn nước da sáng hồng của nàng. Mix thêm một chiếc áo khoác ôm dáng ngắn sẽ giúp nàng trở nên kiêu kỳ gấp bội, trở thành tâm điểm ở mọi nơi nàng đến.

2. Đầm ôm xoắn ngực

Đây là mẫu đầm dự tiệc tôn dáng nhất, phù hợp với những người có vác dáng đồng hồ cát vì dễ tôn vóc dáng của bạn. Hãy lựa chọn chất vải co dãn thoải mái để bạn di chuyển thoải mái và tự tin hơn.

Với thiết kế này, bạn không chỉ diện chúng tại các bữa tiệc xa hoa mà còn có thể sử dụng như một trang phục đi chơi, hoặc bộ đồ đi làm chốn công sở cũng rất thích hợp.

3. Đầm 2 đây nơ ngực

Chiếc đầm hở ngực tôn dáng và gợi cảm nhất là đây. Với màu sắc trung tính chủ đạo của xu hướng thời trang năm nay sẽ giúp bạn trở nên sang chảnh khi tham gia bất cứ một bữa tiệc nào.