cạnh bên những bộ quần áo, váy xinh thì những bậc phụ phụ huynh có nhỏ nhắn gái cũng luôn luôn tìm kiếm các cách tạo kiểu tóc & kẹp tóc đẹp đẽ thích ứng cho bé bỏng. TRong bài viết sau đây, chăm lo con nít sẽ reviews tới bạn những kiểu cột tóc cho bé bỏng gái đến lớp, đi dạo đáng yêu và dễ thương nhất 2023.
Mục Lục
1. Các kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái đáng yêu và dễ thương
1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho nhỏ nhắn gái
Củ tỏi - kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái
Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé xíu gái
Tóc củ tỏi là một cách tạo kiểu dễ chơi & rất dễ gây bé bỏng gái mà ba mẹ có thể để cho bé nhỏ yêu ngôi nhà mình. Nếu nàng công chúa nhà bạn có khuôn mặt tròn trĩnh & mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi kết hợp cùng một chiếc kẹp tóc nơ là 1 trong ý tưởng khá đẹp.
Để triển khai kiểu tóc này cho bé xíu, việc trước hết các mẹ cần chải đầu cho bé xíu thật mượt tiếp nối dùng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình tròn trụ củ tỏi. Sau cuối mẹ dùng dây chun buộc cố định lại cho chắc và cài thêm chiếc nơ có màu theo sở thích hoặc hợp với bộ quần áo của nhỏ nhắn để đc thống nhất.
1.2. Kiểu cột tóc cho bé xíu gái – thắt bím
Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái - thắt bím
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái – thắt bím
Thắt bím tóc 2 bên là 1 trong những kiểu cột tóc đẹp cho bé bỏng gái mà đa số toàn bộ bố mẹ đều tiến hành cho con em của mình ngôi nhà mình. Với kiểu tóc này rất hợp với mọi nhỏ bé với tất cả gương mặt. Kể bé nhỏ nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề mà thậm chí tạo kiểu được.
sau thời điểm chải tóc cho nhỏ xíu quyến rũ, mẹ chia tóc nhỏ bé thành 2 phần bằng nhau. Tiếp nối mỗi bên chia làm 3 lọn và tiến hành tết tóc từ bên trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi sử dụng chun buộc thắt chặt và cố định là được. Tương tự như vậy mẹ triển khai với bên còn lại, có thể sử dụng thêm nơ cài để tạo điểm khác biệt & giúp bé bỏng dễ thương và đáng yêu hơn.
1.3. Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái thì đừng bỏ dở búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên và búi lên phối hợp cùng chiếc mái ngố sẽ sản sinh cho bé bỏng một gương mặt tròn bầu bĩnh và dễ thương và đáng yêu.
Cách thực hiện đơn giản hơn nhiều, mẹ chia tóc bé làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
1.4. Buộc tóc natra cho nhỏ bé gái
Buộc tóc natra cho bé gái
Buộc tóc natra cho nhỏ nhắn gái
hướng dẫn cột tóc cho nhỏ bé gái theo cách natra là 1 trong kiểu tóc đem lại sự cá tính, tinh nghịch và đáng yêu và dễ thương cho bé nhỏ yêu nhà bạn. Để gia công kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho nhỏ nhắn rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Sau đó, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, sau đó mẹ chỉ việc gấp rất nhiều lần đuôi tóc lại y hệt như tai thỏ & dung dây chun để buộc chặt lại. Với những bé có mái tóc ngắn mẹ mà thậm chí buộc túm thành búi nhỏ dại cũng vẫn rất đẹp,
1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé gái siêu dễ thương
Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái siêu dễ thương
Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái siêu đáng yêu
Nếu mẹ vẫn không nghĩ ra kiểu tóc nào để biến hóa cho bé xíu gái ngôi nhà của mình thì thậm chí tham khảo kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm cá tính này. Cách làm rất đơn giản, ba mẹ chỉ việc chia tóc bé xíu thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Sau đó tiếng hành buộc thành từng đốt theo những đoạn bằng nhau từ từ đến hết đuôi tóc. Đấy là kieru tóc rất cá tính và linh động, mẹ mà thậm chí lựa chọn kiểu tóc này cho nhỏ bé trong số buổi đi chơi, đi dã ngoại.
1.6. Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho bé bỏng gái dễ chơi cả ba và mẹ đều thậm chí tiến hành được thì buộc tóc cao 2 bên là 1 trong những lựa chọn đúng chuẩn. Cách triển khai cực kỳ đơn giản, ba mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn và buộc tóc cao lên cho tất cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con thướt tha và đáng yêu hơn thế thì mà thậm chí cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc đáng yêu cho con.
1.7. Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho bé xíu gái - buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái – buộc tóc nửa đầu
Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho bé nhỏ theo một sang trọng dịu dàng êm ả & nhìn có vẻ trưởng thành hơn thế thì đừng bỏ lỡ kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần trên & bên dưới, tiếp nối buộc chun phần tóc trên & cài thêm nơ cho nhỏ xíu thêm đáng yêu.
1.8. Kiểu tóc cột cho nhỏ xíu gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé xíu gái tết tóc mai phối hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho nhỏ nhắn gái tết tóc mai phối hợp buộc tóc
Nếu mẹ thích một kiểu tóc đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần thướt tha cho bé thì buộc tóc phối kết hợp hợp tết bím tóc mai là 1 trong chọn lựa hoàn chỉnh.
Cách làm không cầu kỳ, mẹ buộc phần đuôi tóc của bé xíu lên, chừa lại phần tóc mai. Kế tiếp triển khai tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng với tóc vừa buộc lên.
1.9. Kiểu tóc cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ xíu gái
Kiểu tóc đậm cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ bé gái
Kiểu tóc đậm chất ngầu và cá tính, ngộ nghĩnh cho bé xíu gái
Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái ca tính mẹ mà thậm chí làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc bên trên phần đỉnh đầu của bé làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Tiếp đến bắt buộc các phần tóc vừa chia làm sao để cho phù hợp với nhau. Sau cùng kết hợp những lọn tóc thừa còn sót lại & buộc chúng lại với nhau thành một mối là được. Với kiểu tóc này sẽ tương thích với những nhỏ xíu có mái tóc ngắn lại hơn so với tóc dài.
1.10. Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
thêm 1 kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái dễ khiến cho ba mẹ tìm hiểu thêm. Ba mẹ thực hiện tết ở một bên bím tóc lại rồi buộc túm ở chỗ đuôi, bên còn lại giữ nguyên. Với kiểu tóc này mẹ thậm chí cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để không tiêu giảm phần đáng yêu.
1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một bên những tính cho nhỏ nhắn gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên các tính cho bé nhỏ gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên những tính cho bé gái
kiểu cột tóc cho bé gái đuôi ngựa lệch ở một bên sẽ tương đối thích nghi cho các ngày mẹ mặc cho nhỏ nhắn bộ đồ đậm cá tính và đi dạo. Với kiểu tóc này mẹ chỉ việc chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên & kéo lệch qua một bên là đc.
1.12. Tóc tết đan chéo tuyệt hảo cho bé xíu gái
Tóc tết đan chéo cánh tuyệt vời cho nhỏ nhắn gái
Tóc tết đan chéo tuyệt hảo cho bé nhỏ gái
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái tạo tuyệt hảo đó chính là phối hợp tết tóc & tạo kiểu đan chéo cánh. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất không ít khoảng thời gian gian hơn bởi vì nó khá phức tạp. Trước hết mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc nhỏ dại cân xứng với nhau buộc thành đuôi ngựa bên trên cao đỉnh đầu.
Bước tiếp theo mẹ bắt chéo tóc bên trái sang bên phải và Ngược lại, cột thêm một lọn tóc nữa. Cứ như thế làm tương tự với bên còn sót lại sau đó vắt véo thêm 1 lần tiếp nữa là được.
1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé nhỏ gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé bỏng gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé bỏng gái
Nếu mẹ & bé xíu đã quá thân quen với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì mà thậm chí biến tấu sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng khá đáng yêu và dễ thương.
Cách làm, bạn chia phần tóc của nhỏ xíu theo phần bên trên và phần dưới, kế tiếp chia phần tóc trên làm hai phần bằng nhau. Tiến hành búi củ tỏi với phần tóc trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này nhỏ bé yêu nhà bạn trông vừa êm ả dịu dàng dễ thương lại vừa có tính biến hóa năng động.
1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái rồi đưa tóc ngược ra khá mới mẻ và lạ mắt bây giờ & được rất nhiều chị em. Cách tiến hành không cầu kỳ và nhanh gọn, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, tiếp nối cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào bên trong & lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm không cầu kỳ nhưng thành phẩm được một mái tóc rất chi là đáng yêu và dễ thương & nhẹ dịu cho bé nhỏ.
1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé nhỏ gái linh động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé gái linh động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé xíu gái biến hóa năng động
kiểu cột tóc cho bé gái thông thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ bứt phá này cho bé bỏng ngôi nhà của mình. Với cách tiến hành không cầu kỳ như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến phần giữa đầu thì dùng dây chun buộc giữ lại. Tiếp nối sử dụng thêm một chiếc dây chun khác để buộc phần tóc còn sót lại tương tự như phần đuôi tóc vừa tết hoàn thành buộc cao lên đỉnh đầu là đc.
1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ nhắn yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ xíu yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho bé nhỏ yêu nhà bạn
Nếu mẹ yêu quý phái tiểu thư, công chúa thì chắc chắn phải làm kiểu tóc này cho bé bỏng nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong và gặp gỡ nhau vào điểm chân tóc một bên trái hoặc phải tuỳ thích. Tiếp đến buộc búi phần đuôi tóc còn sót lại với nhau, có thể cài thêm bông hoa nhỏ dại hoặc nơ để tăng thêm sự nữ tính cho nhỏ bé.
1.17. Kiểu tóc tết lệch một phía
Kiểu tóc tết lệch ở một bên
Kiểu tóc tết lệch một bên
Nếu nhỏ nhắn gái nhà bạn đang có 1 mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách thực hiện rất là đơn giản, mẹ triển khai tết bím tóc từ bên trên đỉnh đầu phía bên phải từ từ chéo sang phía bên trái khi tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
2. Kiểu cột tóc cho bé gái & các lưu ý khi chăm lo tóc
để ý khi chọn kiểu tóc cho bé xíu gái
lưu ý khi chọn kiểu tóc cho bé gái
chăm lo tóc cho nhỏ xíu là một trong những phần trực tiếp trong các việc quan tâm tình hình sức khỏe & sự tiến lên của trẻ. Tiếp sau đây là một số xem xét mật thiết khi quan tâm tóc cho bé:
lạm dụng dòng sản phẩm quan tâm tóc phù hợp: Chọn sản phẩm âu yếm tóc giành riêng cho trẻ con để bảo đảm an toàn và tránh tác động đến da đầu của bé bỏng.
Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho nhỏ nhắn ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc và da đầu thật sạch sẽ.
lạm dụng quá nước ấm: khi gội đầu cho nhỏ bé, mẹ nên lạm dụng quá nước ấm thay vì nước nóng để tránh gây kích ứng da đầu của nhỏ nhắn.
lạm dụng dầu gội đầu 1 cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần lạm dụng phải đủ nhỏ để không làm cho tóc của bé xíu bị khô nứt. Còn mặt khác, bạn cũng cần ghi chú để không cho dầu gội đầu dính vào thị giác của bé. Quan trọng đặc biệt mẹ nên lựa chọn loại dầu gội chuyên biệt đúng với giới hạn tuổi của nhỏ bé để không bị kích động da đầu.
Chải tóc đúng cách: sử dụng lược chải tóc có độ rộng thoải mái và chải nhẹ nhàng để ngăn cản gây đau cho nhỏ xíu. Không chỉ có vậy, với những em nhỏ xíu có mái tóc dài mẹ nên ghi chú chải đầu liên tục cho con sẽ giúp tóc con luôn đc suôn mượt, khỏi bị rối.
Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của bé dài và dày, bạn nên cắt tóc thường xuyên để hạn chế tóc rối và bụi bờ.
Tránh lạm dụng dòng sản phẩm tạo kiểu: con nít cần tránh sử dụng sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng mà thậm chí làm tóc của bé bỏng bị khô rạn & gây kích ứng da đầu.
sử dụng quá chun buộc tóc mềm vừa phải, không nên buộc chun quá cứng và chặt sẽ làm bé khó tính & làm cho đầu đau.
Sấy tóc đúng cách dán bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm khi sấy tóc cho con để ngăn cản tóc con bị khô nứt xơ lúc phải giao tiếp với nhiệt độ quá cao.
hạn chế cao nhất việc sử dụng hóa chất: hiện này có khá nhiều mẹ cho con đi làm việc tóc, uốn tóc từ rất sớm. Mặc dù thế, việc sử dụng quá nhiều hoá chất cũng sẽ làm nhỏ bé bị tác động đến sức khoẻ cũng giống như tóc bị yếu dần đi
như vậy nội dung bài viết đã share tới bạn đọc các kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái dễ thương và đáng yêu nhất hiện giờ. Mong rằng qua trên đây những bậc phụ huynh đã có thêm nhiều ý nghĩ đó để gia công đẹp cho con trẻ của mình.
https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/

Các chủ đề cùng chuyên mục: