NewwayMart tự hào là khối hệ thống phân phối đa kênh bao hàm sàn dịch vụ thương mại điện tử phối hợp chuỗi cửa hàng. Sàn dịch vụ thương mại điện tử NewwayMart chuyên biệt về lĩnh vực dược mỹ phẩm với mong muốn thậm chí kết nối những hoạt động mua bán trong lĩnh vực dược mỹ phẩm trên thị phần dễ dàng & kịp thời và nhanh chóng hơn.
NewwayMart là đối tác phân phối bảo đảm quality & có tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm. Những sản phẩm quý đối tác nhập từ NewwayMart sẽ luôn có chứng từ, sách vở và giấy tờ tương đối đầy đủ. NewwayMart đã, đang & luôn nói không với những động tác “gian thương”, “lừa đảo” quý khách hàng và công ty đối tác.
nếu như khách hàng đang muốn ứng tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm. Newway Mart hiện đang là 1 trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm nổi bật với các chế độ vô cùng dễ dãi cho cộng tác viên hện nay. NewwayMart chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Tại Sao chúng ta nên biến thành CTV của NewwayMart:

  • Không cần vốn

Để mở một quầy hàng vật lý sẽ mất ít nhiều vốn ban đầu, hay thậm chí chỉ là bán online cũng trở thành cần không ít vốn. Tuy nhiên, lựa chọn làm CTV NewwayMart, bạn sẽ không thể mất vốn ban đầu để bước đầu kinh doanh. Sản phẩm sẽ đc giao đến tay bạn & “vốn” sẽ được dựa trên doanh thu của sản phẩm. Vì vậy đừng lo mình không đủ kinh tế tài chính để có thể bước đầu kinh doanh nhé!

  • Không ép doanh số bán sản phẩm

Doanh số bán sản phẩm sẽ do bạn đưa ra quyết định. NewwayMart sẽ không còn ép doanh số. Bạn bán đc bao nhiêu sản phẩm sẽ đưa ra quyết định lợi nhuận của người sử dụng, NewwayMart sẽ không tạo bất kỳ những áp lực nào.

  • Không cần bằng cấp, không nhu yếu thời gian làm việc

khả năng của doanh nghiệp sẽ dựa theo những gì bạn làm được sau thời điểm trở thành CTV. Vì như thế, đừng lo mình không tồn tại bằng cấp hay thời gian làm việc, hãy dễ chịu và thoải mái ứng cử cho NewwayMart nhé.

  • NewwayMart có đa chủng loại các sản phẩm cho chính mình chọn lựa nhập

với thời gian hơn 5.000 sản phẩm hiện đang có mặt bên trên NewwayMart, bạn sẽ có một “thiên đường mua sắm” để lựa chọn sản phẩm bạn có nhu cầu nhập hàng. Gian hàng của người sử dụng sẽ được đa chủng loại hóa & tăng yêu cầu mua cho bạn tương lai của doanh nghiệp.

  • Đội ngũ bổ trợ bài bản & tận tình

NewwayMart đã kiến tạo một nhóm ngũ bổ trợ nhà phân phối hiểu biết và tận tâm. Chỉ cần bạn có nhu cầu biết thông báo về sản phẩm, chính sách hỗ trợ, hay phát triển và quảng bá bán hàng, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ sẽ luôn sẵn lòng giúp cho bạn mọi lúc mọi nơi.
rất nhiều những chính sách lôi cuốn khác nếu bạn trở thành CTV của NewwayMart!

  • kiến thiết Brand Name cá nhân từ hoạt động kinh doanh.

sau thời điểm đã đạt được thắng lợi cùng NewwayMart, thương hiệu cá nhân của chúng ta sẽ sở hữu được giá trị hơn và là mẫu người có sức ảnh hưởng đối với cộng đồng. Lúc này, bạn có thể giúp nhiều người hơn biết đến NewwayMart. Chúng ta cũng có thể khởi phát Ảnh NewwayMart hầm hố hơn và giúp đỡ bạn bè cùng khởi phát sự nghiệp về sau.

  • Theo đuổi các giá trị bền chắc

Điều đáng quý nhất mà NewwayMart muốn làm không chỉ là sự phát triển tên thương hiệu mà còn là ích lợi cộng đồng. Phần lợi nhuận mà NewwayMart thu được sẽ đc đóng góp vào quỹ từ thiện giúp bảo đảm môi trường, ngăn ngừa các ảnh hưởng xấu tới môi trường thiên nhiên tự nhiên tại VN. Đó là điều mà chúng tôi luôn luôn tâm niệm để thậm chí cố gắng & cố gắng không dừng lại ở đó trong những công việc. &Amp; sự đóng góp của quý khách, cũng tương tự hợp tác của những công ty đối tác cũng trở nên góp phần triển khai sứ mệnh cao tay ấy cùng với NewwayMart.

Các chủ đề cùng chuyên mục: