bây giờ nhu cầu tìm kiếm kem trắng da body cho tuổi dậy thì ngày càng tăng. Bởi rộng rãi giới trẻ muốn có làn da sáng mịn nhưng khiếp sợ những sản phẩm dưỡng trắng da cho tuổi dậy thì tẩy trắng quá mức sẽ hại cho da. Vậy nên nếu như bạn vẫn mãi băn khoăn ko biết sản phẩm khiến trắng da body cho tuổi dậy thì nào an toàn, dịu nhẹ và giá cả rẻ thì hãy tham khảo bài viết này. NewwayMart sẽ mang câu tư vấn cho bạn.
1. Tuổi dậy thì mang cần sản phẩm làm cho trắng da body cho tuổi dậy thì?

Sản phẩm làm trắng da body cho tuổi dậy thì Hàn Quốc KOR Supreme
Sản phẩm làm trắng da body cho tuổi dậy thì KOR Supreme Face Cream là 1 cái kem dưỡng ẩm tuyệt vời giúp khiến cho đầy đặn làn da và ngăn dự phòng những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, vết chân chim, v.v. Nổi bật mang Gatuline® - Botox khi không giúp cải thiện nếp nhăn tức thì và Fresh Cells™ -carrot và 7 peptides giúp nâng cao cường sản xuất collagen bỗng nhiên gấp 20 lần và thâm nhập sâu hơn 60 lần để cải thiện làn da, trông nom da hiệu quả.
căn do sản phẩm: Hàn Quốc (Made in Korea) *Kor Supreme Cream Hàn Quốc Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa Sản phẩm đã qua giai đoạn kiểm phê chuẩn nghiêm ngặt và đã được cấp phép đạt tiêu chuẩn chất lượng tại 2 đất nước Hàn Quốc-Việt Nam.
Giá tham khảo: 395.000 VNĐ/50ml
3.2. Sản phẩm dưỡng trắng da body cho tuổi dậy thì Caryoph

Sản phẩm khiến trắng da cho tuổi dậy thì The Face shop Yehwadam Pure Brightening Emulsion
Được biết tới là 1 trong các thương hiệu mỹ phẩm “quốc dân”, The Face shop nổi danh ko chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Châu Á. Trong đó, loại sữa dưỡng trắng da The Face shop Yehwadam Pure Brightening Emulsion luôn được các cô gái tuổi mới to ưa chuộng và tin dùng.
Được chiết xuất trong khoảng ​​các thành phần tự dưng an toàn cho tuổi dậy thì như: Hạt ngọc trai, Nhân sâm, Kim ngân hoa, Nấm phục linh, Đinh hoa, Cây bạch trúc... Đồng thời cung ứng độ ẩm và dưỡng chất giúp da khỏe mạnh, ngăn dự phòng quá trình lão hóa da sớm.
Giá tham khảo: 1.200.000 VNĐ/140ml

Các chủ đề cùng chuyên mục: