dùng serum không sử dụng kem dưỡng được ko là thắc mắc của đại số đông các tín đồ thích làm đẹp. Mỹ phẩm KOR Giải đáp thắc mắc theo nhiều chiều, hướng dẫn chăm làn da đúng cách sẽ có trong bài viết.
sử dụng kem dưỡng da là 1 phần quen thuộc của không ít thế hệ làm đẹp. Việc loại bỏ kem dưỡng khi áp dụng serum rồi thì sẽ xuất hiện ổn Không luôn khiến chị em đau đầu. Có tương đối nhiều lời giải khác nhau gây nên sự tranh cãi lớn trong cộng đồng làm đẹp. Sống khỏe và đẹp sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Dùng serum không sử dụng kem dưỡng đc không?”, dựa trên những phân tích & kiến thức có lợi nhất.
Serum là tinh chất dưỡng da với đa dạng thành phần mẫu mã & tác dụng riêng. Điểm mạnh là phần tử siêu nhỏ len lỏi và chăm sóc làn da thật sâu ở trong. Nhưng rất dễ bay hơi nếu ko chăm đúng cách. Trong đó, kem dưỡng là sản phẩm chăm sóc da phổ biến chủ yếu. Chúng ở dạng kem nên khó thâm nhập sâu nhưng lại ngăn ngừa đc chu trình bay hơi. Nhìn chung hai sản phẩm này có sự bổ trợ lớn cho nhau, nhưng dùng serum không sử dụng kem dưỡng có sao không? Cùng tìm hiểu thêm các phân tích sau.

Liệu áp dụng serum không dùng kem dưỡng được không?
Câu trả lời cho câu hỏi sử dụng serum xong có sử dụng kem dưỡng được k sẽ là “CÓ“. Chúng có thể hỗ trợ cho nhau, mặc dù vậy còn phụ thuộc thêm nhiều yếu tố khác. Nhất là ở lưu lượng & thành phần của chúng. Phân tích thành phần lưu lượng cũng VNĐ thời là đáp án cho thắc mắc “Dùng serum xong có cần dùng kem dưỡng không?”.
nếu có khóa ẩm ko cần kem dưỡng
Thực tế, áp dụng serum & kem dưỡng cùng nhau để chăm sóc da tương đối phổ biến. Tiêu biểu với một số loại serum mang tính chuyên điều trị riêng. Việc dùng kem dưỡng sẽ giúp bảo vệ serum và cung cấp thêm các dưỡng chất còn thiếu khác. Đương nhiên, việc kết hợp này đòi hỏi lớp kem dưỡng phải có các thành phần khóa ẩm.
Suy ra, điều quan trọng ở đấy là khóa ẩm cho da. Như vậy, “Dùng serum không dùng kem dưỡng đc không?” thì, [khóa ẩm] là chiếc chìa khóa đầu tiên để mở cánh cửa của đáp án.
Kem dưỡng luôn có các thành phần khóa ẩm trong bảng thành phần của chính nó. Vì thế các tranh cãi có thể đc chấm hết nếu trong serum có khóa ẩm. Tuy nhiên, lưu lượng khóa ẩm lại là một vấn đề nữa. Nếu lượng khóa ẩm này quá ít và Không đủ để giảm sự bay hơi của các tinh chất thì sao? Chia buồn là bạn cần áp dụng thêm kem cấp ẩm đấy.
Xài serum không dùng kem dưỡng
Đáp án, sử dụng serum không sử dụng kem dưỡng đc ko sẽ là “CÓ” nếu:
  • đảm bảo được lượng khóa ẩm đủ cho serum ko bay hơi
  • Serum là loại cấp ẩm cao hoặc chứa Hyaluronic Acid (có khả năng hút ẩm).
  • áp dụng nhiều loại dưỡng ẩm, khóa ẩm khác như: toner, mặt nạ giấy dưỡng, essence,…

Một số chuyên gia da liễu số một tại Mỹ ủng hộ việc áp dụng serum thay thế cho kem dưỡng. Chuyên gia làn da liễu Kate Kerr và bác sĩ David Jack (Utah, Mỹ) đều nghĩ rằng cấp ẩm với serum tốt hơn kem dưỡng. Rất nhiều các blogger, diễn viên, Chuyên Viên make up,… đều có Đ quan điểm trên.
mặc dù thế, ko phải ai ai cũng nên sử dụng phương pháp làm đẹp này. Vì như bạn biết đấy, da của mỗi người mỗi khác, quen với cách chăm bẵm riêng. Tiếp sau đó là một số chú ý về áp dụng serum phối hợp kem dưỡng bạn cần chú ý.
ghi chú tích hợp giữa kem dưỡng & serum kor
Một số xác định lưu ý sau đây sẽ hỗ trợ bạn tự mình quyết định bản thân có nên tích hợp 2 SP này lại với nhau hay ko.
  • Bạn đã quen dùng kem dưỡng thì nên tiếp tục với điều đó.
  • Có thể bỏ dở kem dưỡng với những bạn có làn da nhờn.
  • Serum chuyên điều trị thì nên sử dụng kem dưỡng phối hợp.
  • Các serum tinh chất thì bạn nên tích hợp kem dưỡng phù hợp.

Một mẹo áp dụng serum và kem dưỡng hiệu quả là hãy để kem dưỡng ẩm vào tủ lạnh. Sau khi thoa serum lẫy kem dưỡng ra bôi lên làn da. Kem bổ sung độ ẩm lạnh có công dụng đẩy máu ra xa bề mặt làn da. Điều này giúp tạo tác động lực hút kéo thành phần serum vào sâu hơn.
Kết luận sử dụng serum không dùng kem dưỡng được Không sẽ là có nếu bạn thật sự cấp ẩm và dưỡng chất đầy đủ cho da của bạn. Và ngược lại, bạn nên phối hợp dùng serum và kem dưỡng để tránh tình trạng serum của bạn ko hoạt động. Hy vọng các thông tin trong bài viết mà Sống khỏe đẹp chia sẻ hữu ích với bạn.

Các chủ đề cùng chuyên mục: